Vì sao nên chọn tấm ốp nhôm thay cho các vật liệu truyền thống?

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục! Mình đang muốn ốp mặt tiền và làm vách ngăn trong nhà bằng tấm ốp nhôm. Quả thực, đây là gợi ý của 1 người đồng nghiệp chứ mình cũng chưa biết rõ về loại vật liệu mới này. Chuyên mục giúp mình trả lời vì sao nên chọn tấm ốp nhôm thay cho các vật liệu truyền thống được không ạ? (Thanh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh!

Rất vui vì chúng tôi nhận được câu hỏi: “Vì sao nên chọn tấm ốp nhôm thay cho các vật liệu truyền thống?” của bạn. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vì sao nên chọn tấm ốp nhôm thay cho các vật liệu truyền thống?1

Vì sao nên chọn tấm ốp nhôm thay cho các vật liệu truyền thống?

Để ốp mặt tiền và làm vách ngăn trong nhà, bạn có thể chọn những vật liệu như thạch cao, nhựa, gạch ốp, gỗ…Tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng thường biểu hiện những khuyết điểm như: Rạn nứt, cong vênh, bụi bám, rêu mốc ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, gây mất thời gian và tốn kém cho việc sửa chữa, duy trì. Trong khi đó, vật liệu tấm ốp nhôm có thể khắc phục hoàn toàn những hạn chế đó với những đặc tính như sau:

– Vật liệu nhẹ, khả năng chịu nhiệt tốt trong dải nhiệt rộng từ -500C đến 800C, bền màu, cách điện, cách nhiệt

– Có khả năng chống ẩm, chống ăn mòn, chống bám bụi, chống lại sự xâm nhập của côn trùng

– Hệ số giãn nở thấp, không cong vênh bảo đảm tính thẩm mỹ cao

– Vật liệu dễ dàng trong thi công, lắp đặt, tạo hình

– Dễ dàng tháo dỡ và tái sử dụng

– Mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc để lựa chọn

– Bền bỉ, tuổi thọ cao

– Chi phí rẻ

Vì sao nên chọn tấm ốp nhôm thay cho các vật liệu truyền thống?2

Sử dụng tấm ốp nhôm mang lại nhiều lợi ích kinh tế

Với những ưu điểm trên, tấm ốp nhôm xứng đáng là vật liệu thay thế cho các vật liệu truyền thống. Hơn nữa, không chỉ làm được vách ngăn, ốp mặt tiền, tấm ốp nhôm còn có thể ứng dụng để làm bảng biển, pano trong ngành quảng cáo, trang trí nội ngoại thất nhà, trang hoàng nội, ngoại thất cho thân xe, thân tàu, vỏ máy, thang máy cao ốc, làm trần nhà, mái vòm, cầu thang máy, đường ống…

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi: “Vì sao nên chọn tấm ốp nhôm thay cho các vật liệu truyền thống?” 1 cách dễ dàng.

Hãy đến ngay với công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hồng Quang – Đơn vị cung cấp và thi công tấm ốp nhôm lớn nhất miền Bắc hoặc gọi vào số Hotline: 0936674456 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Nguồn: khotamnhua.com

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group