Tìm hiểu những ưu điểm vượt trội khi ốp tường bằng tấm ốp nhôm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu để hoàn thiện ứng dụng ốp tường. Nhưng các sản phẩm thông thường bộc lộ nhiều nhược điểm như: Độ bền thấp, ẩm mốc, cong vênh và độ chính xác không tuyệt đối…Để giải đáp bài toán khó này, công ty cổ phần và thương mại Hồng Quang đã phối hợp với nhà sản xuất tấm ốp nhôm mang lại giải pháp tổng thể, hoàn thiện trong quá trình xây dựng.

Tìm hiểu những ưu điểm vượt trội khi ốp tường bằng tấm ốp nhôm1

Tìm hiểu những ưu điểm vượt trội khi ốp tường bằng tấm ốp nhôm

Những tính năng vượt trội của tấm ốp nhôm

So với những vật liệu thông thường, tấm ốp nhôm có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Không cong vênh: Tấm ốp nhôm phức hợp có độ bền hóa học cao, có tác dụng kháng mòn, chống oxy hóa, bền màu ngay cả trong môi trường nước, dầu, axit…Trong điều kiện khí hậu khắc nhiệt, tấm ốp nhôm cũng không bị cong vênh.

– Không rạn nứt: Theo 1 số nghiên cứu gần dây, những tấm ốp nhôm không hề bị tác động bởi các điều kiện về nhiệt độ trong một dải nhiệt chạy từ -500C tới + 800C và nhờ có những tính năng phức hợp của công nghệ mới nên bề mặt của những tấm ốp chống lại được sự ăn mòn của môi trường, sự xâm thực của nhiệt độ. Nhờ vậy mà tấm ốp nhôm có độ bền cao, kể cả khi bị va đạp mạnh.

tim-hieu-nhung-uu-diem-vuot-troi-khi-op-tuong-bang-tam-op-nhom2

So với chất liệu thông thường, tấm ốp nhôm có nhiều ưu điểm nổi bật

– Độ cứng cao: Là vật liệu có trọng lượng nhẹ nhưng tấm ốp nhôm lại có độ cứng cao. Chúng có thể tạo ra mặt phẳng hoàn hảo và dễ dàng giải thoát trong môi trường vặn vẹo hay bị biến dạng. Đặc biệt, so với những vật liệu như thép, nhôm ròng, gỗ dán…thì tấm ốp nhôm có khả năng tiêu âm lớn hơn và cứng rắn hơn.

– Độ dẻo cao, dễ dàng trong việc tạo hình: Không chỉ có độ cứng cao hay không rạn nứt, tấm ốp nhôm còn có độ dẻo cao giúp người thiết kế dễ dàng hơn trong việc tạo hình. Chỉ với chiếc máy phay bào, cắt gọt nhôm gỗ thông thường các tay thợ xây dựng có thể thỏa sức sáng tạo với những kiểu cắt, uốn, tạo độ cong, làm đường xoi, đường rãnh, làm nẹp và nhiều chi tiết phức tạp khác một cách thoải mái như làm trên các chất liệu gỗ thông thường.

– Ngoài ra, tấm ốp nhôm còn có những ưu điểm vượt trội khác như: Hạn chế bụi bẩn, rêu mốc, tiêu âm, giảm nhiệt, độ bền màu cao…

Tấm ốp nhôm có ứng dụng gì trong cuộc sống?

Tìm hiểu những ưu điểm vượt trội khi ốp tường bằng tấm ốp nhôm3

Tấm ốp nhôm được ứng dụng tại nhiều ngành trong xây dựng

Với những tính năng trên, tấm ốp nhôm được nhiều người lựa chọn hơn cả và được ứng dụng ở các ngành như:

– Ốp mặt tiền nhà, ốp tường cao ốc văn phòng, dân dụng

– Làm trần trang trí với ưu điểm là cách âm, giảm nhiệt, chống cháy, chống bám bụi

– Trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng giúp không gian sang trọng, hiện đại hơn

– Thiết kế, thi công poster, backdrop, bảng hiệu showroom, nhà hàng…

– Trang hoàng thân xe, thân tàu, vỏ máy, thang máy, Cây xăng, Nhà chờ, Cổng chào, Mái sảnh, Cột tròn, Cột giật cấp, Hộp kỹ thuật cửa cuốn, Nhà tắm, Nhà WC…

Tìm hiểu những ưu điểm vượt trội khi ốp tường bằng tấm ốp nhôm4

Hồng Quang tự hào là 1 trong những đơn vị cung cấp tấm ốp nhôm tốt nhất trên thị trường

Công ty cổ phần và thương mại Hồng Quang tự hào là 1 trong những đơn vị cung cấp tấm ốp nhôm tốt nhất trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sản phẩm tấm ốp nhôm tốt nhất, giá thành rẻ nhất thị trường.

Bạn đang có nhu cầu mua tấm ốp nhôm? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0936674456. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: Khotamnhua.com

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group