Tìm hiểu những tính năng ưu việt của tấm hợp kim

Xuất hiện vào thời điểm thị trường vật liệu xây dựng cạnh tranh khốc liệt, nhưng với những ưu điểm vượt trội, tấm hợp kim đã khẳng được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng. Ngoài giá trị thẩm mỹ, tấm hợp kim còn là giải pháp hoàn hảo giúp công trình trường tồn mãi với thời gian. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết rõ hơn những ưu điểm vượt trội của tấm hợp kim bạn nhé!

Tìm hiểu những tính năng ưu việt của tấm hợp kim1

Tìm hiểu những tính năng ưu việt của tấm hợp kim

Tấm hợp kim được các nhà thiết kế ưu tiên sử dụng nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

1. Không cong vênh

Nhờ có sự kết hợp giữa tính năng mềm dẻo của nhựa và những ưu điểm bền chắc của nhôm đã cho ra đời sản phẩm tấm hợp kim có độ bền hóa học cao, kháng mòn, chống oxy hóa, bền màu ngay cả trong môi trường khắc nghiệt. Và đặc biệt, ưu điểm không cong vênh trong độ ẩm cao, nắng nóng gay gắt.

Tìm hiểu những tính năng ưu việt của tấm hợp kim2

Tấm hợp kim có độ bền hóa học cao, kháng mòn, chống oxy hóa, bền màu

2. Không rạn nứt

Theo 1 số nghiên cứu cho biết, tấm ốp nhôm không bị tác động bởi các điều kiện về nhiệt độ trong một dải nhiệt chạy từ -500C tới + 800C. Và nhờ có tính năng phức hợp, bề mặt của tấm ốp nhôm không bị xâm thực của nhiệt độ, không rạn nứt. Trong thang chuẩn cứng thì qua kiểm tra những tấm Alu vượt qua thử thách khi đạt tới độ cứng 3H. Còn với đòi hỏi của chuẩn uốn cong thì Alu đã bỏ xa với chỉ số kiểm tra chỉ ở 2T. Ngoài ra những tấm Alu còn đạt và vượt nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật khác như các tiêu chuẩn về độ dày sơn phủ, độ láng, độ bền acid – kiềm – dung môi và cả chuẩn về độ bền va đập.

Tìm hiểu những tính năng ưu việt của tấm hợp kim3

Tấm ốp nhôm không bị tác động bởi các điều kiện về nhiệt độ trong một dải nhiệt chạy từ -500C tới + 800C

3. Vật liệu nhẹ nhưng có độ cứng cao

Tấm hợp kim có trọng lượng nhẹ nhưng độ cứng lại cao, vì vậy không bị biến dạng khi va đập. Hơn thế, việc kết hợp của nhựa Polime với chất lượng của hợp kim giúp sản phẩm có khả năng tiêu âm lớn, hơn nhiều các vật liệu khác như thép nguyên chất, nhôm dòng, gỗ dán…

4. Độ dẻo cao, tạo hình dễ

Tìm hiểu những tính năng ưu việt của tấm hợp kim4

Tấm hợp kim còn có độ dẻo cao giúp thợ dễ dàng hơn trong việc tạo hình

Không chỉ có những tính năng vượt trội trên, tấm hợp kim còn có độ dẻo cao giúp thợ dễ dàng hơn trong việc tạo hình. Chỉ với chiếc phay bào, cắt gọt nhôm gỗ thông thường là bạn đã thỏa sức sáng tạo với những kiểu cắt, uốn, tạo đường cong, đường lãnh, làm nẹp linh hoạt. Ngoài ra, tấm hợp nhôm còn có nhiều tính năng vượt trội khác như: Hạn chế bám bẩn, rêu mốc, tiêu âm, giảm nhiệt, độ bền màu cao…

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hồng Quang là đơn vị chuyên cung cấp tấm ốp nhôm uy tín nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công chuyên nghiệp cùng máy móc trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả rẻ nhất thị trường.

Bạn là người đang có nhu cầu mua tấm ốp nhôm để hoàn thiện công trình, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0936674456 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: Khotamnhua.com

 

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group