Tấm ốp nhôm – Giải pháp làm trần nhà thông minh, tiết kiệm

Làm đẹp trần nhà là 1 trong những xu hướng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nên chọn vật liệu làm trần nào để có tính thẩm mỹ cao, lâu bền với thời gian đồng thời tiết kiệm chi phí là câu hỏi không phải ai cũng trả lời được. Đừng lo lắng nhé, tấm ốp nhôm – Giải pháp làm trần nhà thông minh, tiết kiệm nhất bạn không nên bỏ qua.

Tấm ốp nhôm – Giải pháp làm trần nhà thông minh, tiết kiệm1

Tấm ốp nhôm – Giải pháp làm trần nhà thông minh, tiết kiệm

Sử dụng tấm ốp nhôm làm trần nhà, bạn sẽ được những lợi ích sau:

1. Chống nóng hiệu quả

Trước kia người ta hay dùng vật liệu thạch cao, gỗ để làm trần nhà với mục đích chống nóng. Tuy nhiên, chỉ sau 1 thời gian sử dụng, trần nhà đã bị xuống cấp, mối mọt hoành hành khiến bạn mất 1 khoản tiền lớn trong việc bảo dưỡng, bảo trì. Thì nay với tấm ốp nhôm, bạn không còn phải lo lắng nữa. Tấm ốp nhôm với kết cấu đặc biệt có khả năng cách nhiệt rất tốt mang lại không khí dịu mát cho cả ngôi nhà.

Tấm ốp nhôm – Giải pháp làm trần nhà thông minh, tiết kiệm2

Tấm ốp nhôm vừa chống nóng hiệu quả mà tuổi thọ còn lâu bền

2. Chống ẩm, chống cháy, chống ăn mòn hiệu quả

Với kết cấu đặc thù là phức hợp giữa nhôm, lõi nhựa và lớp sơn bề mặt không có tính hút ẩm như trần thạch cao. Lớp sơn bề mặt vững chắc không bị hoen rỉ, chống lại sự xâm nhập của côn trùng. Hơn nữa, với tính chất không bắt lửa, chống cháy tốt giúp trần nhà bằng tấm ốp nhôm bền gấp 5 lần so với những vật liệu truyền thống khác,

3. Tiêu âm tốt

Tấm ốp nhôm – Giải pháp làm trần nhà thông minh, tiết kiệm3

Tấm trần nhôm đục lỗ có khả năng tiêu âm tốt, hoàn toàn không gây ra các hiện tượng âm thanh bị dội ngược

Tấm trần nhôm đục lỗ có khả năng tiêu âm tốt, hoàn toàn không gây ra các hiện tượng âm thanh bị dội ngược và vang gây khó chịu cho mọi thành viên trong gia đình.

4. Dễ dàng thi công, tháo gỡ và tái sử dụng

Do được thiết kế dưới dạng các tấm nhôm kết dính với nhau nên giúp dễ dàng hơn trong việc thi công. Hơn thế nữa, tấm ốp nhôm là loại vật liệu có trọng lượng nhẹ, công trình ốp trần bằng chất liệu này còn không gây ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực của mái nhà. Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể tháo dỡ và tái sử dụng chúng 1 cách dễ dàng.

5. An toàn cho sức khoẻ

Tấm ốp nhôm – Giải pháp làm trần nhà thông minh, tiết kiệm4

Tấm ốp nhôm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người.

Thông thường, để tạo độ bóng của trần trên chất liệu thạch cao, người ta phải phủ 1 lớp sơn matit, mà lớp sơn này thì vô cùng độc hại, khuyến cáo của các chuyên gia là không được ở nhà mới làm trần thạch cao trong vòng 5 – 7 ngày đầu. Trong khi ấy, tấm ốp nhôm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người.

6. Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú

Nếu như bạn đang do dự vì sợ trần nhà bằng nhôm sẽ khiến không gian trở nên lạnh lẽo thì bạn không cần lo lắng nữa nhé. Hiện nay, tấm ốp nhôm rất đa dạng về màu sắc. Bạn có thể lựa chọn màu sắc trần nhà phù hợp với phối cảnh màu sắc trong từng căn phòng tại ngôi nhà của mình.

7. Chi phí rẻ

Tấm ốp nhôm – Giải pháp làm trần nhà thông minh, tiết kiệm5

So với các vật liệu thông thường, chi phí làm trần nhà bằng tấm ốp nhôm rẻ hơn nhiều

Đặc biệt, so với các vật liệu thông thường, chi phí làm trần nhà bằng tấm ốp nhôm rẻ hơn nhiều. 1 vật liệu rẻ mà chất lượng cao, tại sao bạn không chọn?

Để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm tấm ốp nhôm của công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hồng Quang, mời bạn gọi đến số Hotline: 0936674456 để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: Khotamnhua.com

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group