tấm nhựa polycarbonate đạt chuẩn chất lượng

Tấm nhựa Polycarbonate được khá nhiều người đưa vào sử dụng trong cuộc sống hàng ngày vì những ứng dụng rất tiện lợi của nó. Nhưng khách hàng vẫn chưa hiểu sâu vào những đặc tính nổi trội của tấm nhựa polycarbonate. Sau đây công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang xin trình bày những đặc tính nổi trội của tấm nhựa Polycarbonate.

Tấm nhựa polycarbonate hay còn gọi là tấm lợp thông minh là một trong những sản phẩm mang tính chất công nghệ, có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp và nội thất. Tấm nhựa được làm bằng vật liệu Polycarbonate là một chuỗi tổ hợp của polycarbonate tuyến tính axit và phenol dihydric carbonic, như bisphenol A. và đây chính là yếu tố giúp tạo nên sản phẩm tấm nhựa polycarbonate bền bỉ, độ ổn định cao, trong suốt…. với nhiều ưu điểm nổi bật như không độc hại, chống tia cực tím, lấy sáng tốt, không bắt lửa, đồng thời có nhiều màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.Với những ưu điểm vượt trội đó tấm nhựa polycarbonate đã được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống hằng ngày.

tam poly dac

Tấm nhựa polycarbonate

Chúng tôi cũng mong qua bài viết này có thể giúp các bạn hiểu hơn về tấm nhựa polycarbonate về những đặc tính và những ứng dụng có thể khai thác tuyệt vời của chúng. Tấm nhựa polycarbonate sẽ giúp các bạn đang tìm một giải pháp cho giếng trời, cho mái hiên, cho cửa chống đan,cho mái lấy sáng, mái che, mái nhà kính, mái nhà xe, là vật liệu thay thế cho vị trí lấy sáng,làm bảng quảng cáo, làm tường cách âm,tấm khiên cho cảnh sát, nhà kính, sử dụng cho mục đích an ninh cho ngân hàng,mái che cho bể bơi, mái hiên cho giếng trời.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Hồng Quang là nhà phân phối lớn nhất miền Bắc về tấm nhựa polycarbonate chất lượng cao, được bảo hành trong vòng 12 tháng. Đến với công ty chúng tôi các bạn không những sẽ có được một sản phẩm ưng ý mà còn được tư vấn và thi công lắp đặt bởi những kỹ thuật có kiến thức chuyên sâu về tấm nhựa polycarbonate.

Ngoài ra công ty CP Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang còn chuyên cung cấp tấm nhựa mica, tấm nhựa composite

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0936 674 456 – 0984 652 354

Hoặc đến trực tiếp văn phòng tại HN : Số 177 Thanh Bình – Hà Đông – HN

hoặc truy cập webside : hongquanggroup.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group