tấm nhựa mica tốt nhất hà nội

Tìm ở đâu để sở hữu được tấm mica chất lượng để thỏa mãn được mục đích của bạn  ? Hãy để chúng tôi thay bạn trả lời .

Tấm nhựa Mica đang ngày càng trở nên thông dụng trong đời sống của con người và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Tấm nhựa mica là một loại nhựa mềm dẻo, khả năng chống vỡ cao và được sử dụng làm tấm lấy sáng, được thay thế thủy tinh trong suốt ứng dụng làm biển quảng cáo, trang trí tường vách ngăn làm cửa phòng tắm …Vì thế cần phải tìm được tấm nhựa mica chất lượng để các công trình được bền đẹp nhất. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang chuyên cung cấp tấm nhựa Mica chất lượng nhất miền Bắc.

1. Đặc điểm tấm nhựa mica:

– Tấm nhựa mica có khoảng hơn 20 màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn , với khả năng truyền ánh sáng qua tới 92% sẽ tạo tạo độ sáng và thông thoáng tốt nhất cho không gian của -Tấm nhựa mica có độ dày đa dạng từ 0,3mm đến 25mm.

– Độ ổn định cao: tấm nhựa mica có độ ổn định về màu sắc cao, trong khoảng 30 năm không ngả màu vàng và trong 10 năm không phai màu, ngoài ra sản phẩm không chịu tác động của các chất ăn mòn như kiềm, muối hay axits
– Không dẫn nhiệt, dẫn điện, không thấm nước

-Có đặc tính dẻo dễ dàng thi công ép, uốn , dễ dàng cho thi công và tạo hình sản phẩm

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh mica

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Hồng Quang chuyên cung cấp tấm nhựa tấm nhựa mica chất lượng nhất miền Bắc, chẳng cần đắn đo , hãy đến với chúng tôi để được tấm nhựa mica chất lượng nhất. Tấm nhựa mica được bảo hành 2 năm . Ngoài ra đến với chúng tôi các bạn còn được tư vấn nhiệt tình bởi các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp cả tấm nhựa lấy sáng chất lượng giá cả phải chăng.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để có được một sản phẩm Tấm nhựa mica tốt nhất cả về chất lượng đến hình thức và giá cả hợp lý

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0936 674 456 – 0984 652 354.

Hoặc đến trực tiếp văn phòng tại HN : Số 177 Thanh Bình – Hà Đông – HN

 

laayss

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group