Tấm nhựa Mica có làm chữ nổi quảng cáo được không?

Câu hỏi:

Tấm nhựa Mica có làm chữ nổi quảng cáo được không? Cửa hàng của mình sắp khai trương nên mình muốn làm biển hiệu chữ nổi quảng cáo. Nghe nói để làm được chữ nổi phải dùng đến tấm nhựa Mica, không biết có phải vậy không? Khái niệm tấm nhựa Mica còn khá mới mẻ đối với mình. Xin chuyên mục tư vấn giúp! (Hồng Thanh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi: “Tấm nhựa Mica có làm chữ nổi quảng cáo được không?” của bạn Hồng Quang. Với câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tấm nhựa Mica có làm chữ nổi quảng cáo được không?1

Tấm nhựa Mica có làm chữ nổi quảng cáo được không?

Tấm nhựa Mica có làm chữ nổi quảng cáo được không? – Chúng tôi xin khẳng định rằng, để làm chữ nổi cần rất nhiều nguyên vật liệu khác nhau và không thể thiếu tấm nhựa Mica bạn nhé. Tấm nhựa Mica là 1 loại nhựa dẻo được ứng dụng nhiều trong ngành quảng cáo như: Làm bảng quảng cáo, hộp đèn, chữ nổi, trang trí tường, vách ngăn, dùng trong trang trí nội thất, làm cửa, phòng tắm, ngoài ra còn được ứng dụng khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày.

Tấm nhựa Mica có làm chữ nổi quảng cáo được không?1

Để làm chữ nổi cần rất nhiều nguyên vật liệu khác nhau và không thể thiếu tấm nhựa Mica

Tấm nhựa Mica có nhiều ưu điểm vượt trội, có thể kể đến như: Bề mặt bóng mịn, màu sắc đa dạng, chịu được ở nhiệt độ cao, chống ăn mòn, không dẫn nhiệt, điện, không thấm nước, có tính dẻo nên dễ dàng trong việc tạo hình sản phẩm…

Để làm được chữ nổi (hay còn gọi là chữ 3D) cần rất nhiều chất liệu khác nhau như: Đồng, inox…nhưng không thể thiếu nhựa Mica. Chúng được cắt bằng công nghệ CNC và laser, thường gắn liền với hình thức bảng quảng cáo giá rẻ ốp Alu hoặc Hiflet. Chữ nổi thường được lắp đặt cao nên người ta thường dùng chúng kết hợp với đèn neonsign tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối. Đặc biệt do tính chất của tấm nhựa Mica dẻo, dễ dàng thi công nên sản phẩm chữ nổi có độ chính xác cao, sắc nét, cứng chắc, ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường nên với những bộ chữ nổi có kích thước lớn thì hay được đặt trên đỉnh tòa nhà cao tầng để quảng cáo.

Tấm nhựa Mica có làm chữ nổi quảng cáo được không?2

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hồng Quang là 1 trong những đơn vị cung cấp tấm nhựa Mica tốt nhất trên thị trường

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hồng Quang là 1 trong những đơn vị cung cấp tấm nhựa Mica tốt nhất trên thị trường. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và giá thành rẻ nhất thị trường, chúng tôi luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và an tâm nhất khi đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hy vọng những thông tin ở trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: “Tấm nhựa Mica có làm chữ nổi quảng cáo được không?” Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0936674456 để được tư vấn, thiết kế miễn phí và có giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Nguồn: Khotamnhua.com

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group