Tâm nhựa lấy sáng thông minh đặc ruột- Hồng Quang

         Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang là công ty chuyên sản xuất tấm lợp lấy sáng thông minh Polycarbonate chất lượng cao được nhiều khách hàng ưu chuộng và tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Tấm lợp Polycarbonate có hai loại đó là polycarbonate đặc và polycarbonate rỗng. Bài viết này công ty chúng tôi muốn giúp các bạn hiểu thêm về tấm lợp polycarbonate đặc ruột.

Tấm nhựa lấy sáng thông minh đặc ruột được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến dùng nguyên vật liệu chính là nhựa nhân tạo Polycarbonate cộng với các loại nhựa khác là thermoplastic, aromatic polysodium và các phụ gia khác tạo ra sản phẩm chất lượng – có tuổi thọ cao. Tấm nhựa lấy sáng polycarbonate có những đặc tính sau.

Tấm nhựa polycarbonate đặc ruột cũng được ứng dụng rất nhiều như sân bóng , hồ ;hầm tàu địa ngục, và các công trình lớn khác nhau .Các ứng dụng thường được sử dụng nhiều như là lợp mái  lấy sáng, mái phẳng, mái vòm, giếng trời làm vách ngăn lấy sáng, bảng quảng cáo, bảng hiệu, hộp đen,sản phẩm thay thế cho kính cường lực.

polycarbonnate dac ruot

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng Hồng Quang là một trong những công ty sản xuất tấm lợp lấy sáng hàng đầu Việt Nam. Đi ra ngoài nhìn thấy tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột của công ty Hồng Quang là điều thường xuyên xảy ra. Vì sản phẩm của chúng tôi đã đang dần trải rộng khắp cả nước. Chúng tôi tự hào khi được khách hàng tin dùng đến vậy, và không ngừng tìm kiếm khách hàng ở các thị trường khác nhau.

Ngoài ra công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang còn cung cấp “tấm nhựa lấy sáng “và ” tấm lợp thông minh

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0936 674 456 – 0984 652 354

Hoặc đến trực tiếp văn phòng tại HN : Số 177 Thanh Bình – Hà Đông – HN

hoặc truy cập webside : hongquanggroup.com để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group