Tấm nhựa giả đá chất lượng

Hiện nay,cuộc sống con người ngày càng phát triển đồng thời nhu cầu thẩ mỹ của con người ngày càng cao. Không những, các chung cư , các tòa nhà cao ốc, các khách sạn, nhà hàng mà ngay cả trong những ngôi nhà của con người cũng trở nên sang trọng, và lộng lẫy bằng cách sử dụng đá tự nhiên . Nhưng Đá tự nhiên là sự kết tinh của tạo hóa nên rất đắt đỏ, mà lại không đáp ứng hết được sự mong muốn đa dạng của con người về hình thức. Nắm được điều đó chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một sản phẩm cũng sang trọng không kém gì đá tự nhiên đó là “  Tấm nhựa giả đá” .Sau đây chúng tôi xin được cung cấp một vài thông tin về tấm nhựa giả đá, để các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Tấm nhựa giả đá hay còn gọi là tấm nhựa vân đá được sản xuất với công nghệ mới, chất liệu PPR + PVC chống nước , chống nấm mốc, chịu được oxy . Đặc biệt, tấm nhựa vân đá có rất nhiều màu sắc như vân đá tự nhiên, độ chân thật của sản phẩm cao đạt tới 99% và đa dạng về hình thức. Không những vậy “ Tấm nhựa giả đá” còn có nhiều ưu việt hơn có thể khiến bạn bất ngờ như :

 

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh tấm nhựa giả đá'

Với những đặc điểm trên “Tấm nhựa giả đá” được ứng dụng rất nhiều trong đời sống của con người và trong các lĩnh vực  khác nhau.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Xây Dựng Hồng Quang chuyên bán buôn bán lẻ “Tấm nhựa giả đá” trên toàn miền Bắc. Và đã tạo được lòng tin của rất nhiều khách hàng và tạo dựng được một thương hiệu “ Tấm nhựa giả đá” Hồng Quang uy tín , chất lượng, luôn luôn là bạn đồng hành của mọi công trình. Ngoài ra công ty còn sản xuất và cung cấp “Tấm nhựa lấy sáng” , tấm lợp thông minh cho các đại lý trên toàn quốc.

Hồng Quang là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của khách hàng.

Đặt lòng tin vào “ Tấm nhựa giả đá” của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Xây Dựng Hồng Quang chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Cả về hình thức, chất lượng và giá cả hợp lý, đặc biệt là được sự chăm sóc và tư vấn tận tình của các chuyên ra hàng đầu về “Tấm nhựa giả đá” đang làm việc tại công ty của chúng tôi.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết, các chương trình ưu đãi và được tư vấn thêm về sản phẩm :

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0936 674 456 – 0984 652 354

Hoặc đến trực tiếp văn phòng tại HN : Số 177 Thanh Bình – Hà Đông – HN

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group