Tấm nhựa Polycarbonate đi đầu về Chất Lượng

    Tấm lợp lấy sáng bằng loại nhựa Polycarbonate đã quen thuộc với thị trường trong nước gần chục năm qua và có cả hàng trăm nhãn hàng hóa cho vật liệu này của vài chục thương hiệu. Nhưng chất lượng ra sao thì chỉ có người  tiêu dùng mới là người đánh giá được. Khách  hàng sẽ là người tiêu dùng thông minh nhất khi lựa chọn tấm lợp lấy sáng của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang.

Nhà sản xuất tấm lợp chuyên nghiệp cho biết, nhựa có nhiều chủng loại mà tại sao phải chọn nhựa Polycarbonate để làm mái – tấm lợp lấy sáng . Vì nó có đặc tính kỹ thuật như sức bền, chịu lực cao, độ trong suốt , độ truyền sáng gần như kính nhưng nhẹ và khó vỡ. Bởi những ưu điểm như vậy nên nguyên liệu nhựa polycarbonate có chất lượng cao gấp 2 -3 lần so với các loại nhựa khác . Do đó, có nhiều tấm lợp đã được làm từ các loại nhựa khác nhau hoặc polycarbonate phế liệu đó chính là nguyên nhân dẫn đến tấm lợp bị kém chất lượng, làm giảm tuổi  thọ của lợp – phẩm chất thấp, mau hỏng và mau lão hóa.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang chuyên cung cấp tấm lợp lấy sáng trên toàn miền Bắc. Với tấm nhựa lấy sáng chất lượng cao, được bảo hành trong vòng 2 năm. Ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên sản xuất tấm nhựa composite, tấm nhựa mica,

Hãy tin tưởng vào những sản phẩm mà chúng tôi mang lại, chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. ” Chất lượng đi đầu cho mọi công trình ”

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để có được một sản phẩm “ Tấm nhựa Polycarbonate” tốt nhất cả về chất lượng đến hình thức và giá cả hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0936 674 456 – 0984 652 354.

Hoặc đến trực tiếp văn phòng tại HN : Số 177 Thanh Bình – Hà Đông – HN

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group