Tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng -Hồng Quang

Công  ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang chuyên sản xuất tấm nhựa thông minh polycarbonate uy tín chất lượng nhất miền Bắc. Bài trước chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột . Bài này tôi xin giới thiệu tiếp tấm lợp polycarbonate rỗng ruột.

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng ruột có lớp đệm không khí bên trong, bảo đảm cách nhiệt tốt và có sức bền vượt trội chống những viết nứt do sức căng và rất rõ nét quang học.

Tấm lợp có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với tấm kính có cùng kích cỡ và độ dày vì vậy mang lại sự thuận tiện khi vận chuyển. Không  những thế khi sử dụng tấm nhựa thông minh Polycarbonate còn có khả năng linh hoạt trong từng công trình khác nhau, nó có khả năng uốn cong theo nhu cầu của nhà thiết kế.

Phía lớp bên ngoài của tấm lợp thông minh Polycarbonate UV.Protected được phủ một lớp UV bảo vệ bảo đảm khả năng chống lão hóa do điều kiện không khí của môi trường và các mức bức xạ của các tia UV. Bảo vệ con người khỏi tia cực tím gây hại và phản xạ năng lượng mặt trời. Những tính năng này làm cho làm cho tấm lợp Polycarbonate rỗng  là một sự lụa chọn hoàn hảo cho rất nhiều ứng dụng khác nhau.

Tấm lợp polycarbonate dạng rỗng có nhiều màu sắc để các bạn lựa chọn như màu trắng trong, màu trà, màu xanh hồ

Tấm lợp Polycarbonate được sử dụng nhiều để làm mái che cho các khu chung cư cũng như trung tâm mua sắm, lối để xe , các trung tâm thể dục thể thao , hồ bơi…. Để có thể tích hợp được ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm nguồn điện năng.

Ngoài ra công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng còn chuyên sản xuất tấm nhụa mica, tấm ốp nhôm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Hồng Quang luôn luôn đồng hành cho mọi công trình. Mang lại cho sách khách sự lựa chọn tốt nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0936 674 456 – 0984 652 354

Hoặc đến trực tiếp văn phòng tại HN : Số 177 Thanh Bình – Hà Đông – HN

hoặc truy cập webside : hongquanggroup.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group