Tấm lợp lấy sáng đảm bảo chất lượng _ Hồng Quang

         Tấm lợp lấy sáng của công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng  Hồng Quang  luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu. Với mong muốn mang lại cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất. Khách hàng là ” Thượng Đế ”  được phục vụ khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi đó là tâm niêm của chúng tôi. Tất cả những sản phẩm chúng tôi sản xuất đều được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất, chất lượng đảm bảo, không gây độc hại cho người sử dụng và môi trường.

Ngày nay tấm lớp lấy sáng được sử dụng khá phổ biến trong đời sống hằng ngày, không còn gì xa lạ nữa. Vì nó được ứng dụng rất nhiều như:

– Tấm lợp  lấy sáng cho nhà xưởng: tiết kiệm điện năng vào ban ngày.
– Lấy sáng cho các nhà phơi sản xuất gạch, gốm sứ…
– Lấy sáng cho nhà ở: khu vực giếng trời, mái nhà, trần thượng, sân chơi…

– Vật liệu cách nhiệt, cách âm…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tấm lợp lấy sáng của công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng  Hồng Quang  luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu. Với mong muốn mang lại cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất. Khách hàng là “ Thượng Đế ”  được phục vụ khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi đó là tâm niêm của chúng tôi. Tất cả những sản phẩm chúng tôi sản xuất đều được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất, chất lượng đảm bảo, không gây độc hại cho người sử dụng và môi trường.

Có 2 loại tấm lợp lấy sáng : Tấm lợp lấy sáng Polycarbonatetấm lợp lấy sáng Composite. Chúng tôi đảm bảo uy tín về chất lượng sản phẩm

Đến với Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang không những khách hàng sở hữu một  tấm lượp lấy sáng dảm bảo về chất lượng, mà còn được đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm trong nghề tư vấn tận tình để bạn có được một sản phẩm như mong muốn. Các sản phẩm của chúng tôi bảo hành trong vòng 2 năm. Đừng ngại ngần hãy gọi đến cho chúng tôi để hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm các sản phẩm khác của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang

 

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group