Sự ra đời của tấm nhựa composite

       Chính thiên nhiên đã tạo ra chất liệu composite trước tiên, đó là thân cây gỗ có cấu trúc composite, gồm nhiều sợi xenlulo dài được kết nối với nhau bằng licnin, kết quả của sự liên kết hài hòa là thân cây vừa bề vừa dẻo, một cấu  trức composite lý tưởng. Mặc dù chất liệu composite đã được hình thành từ rất lâu, từ những năm 1950. Nhưng nó  chỉ mới được ứng dụng vào trong ngành chế tạo máy bay của Mỹ. Nhưng đến hiện nay thì công nghệ composite đã được ứng dụng rất rộng rãi trên toàn thế giới.

Thành phần chính của vật liệu composite :

+  Vật liệu cốt, hay còn gọi là vật liệu gia cường, có vai trò đảm bảo cho composite có được các đặc tính cơ học cần thiết. Về cơ bản có hai kiểu vật liệu cốt là dạng cốt sợi (ngắn hoặc dài) và dạng cốt hạt.

Nhóm sợi khoáng chất: sợi thủy tinh, sợi cacbon , sợi gốm, nhóm sợi tổng hợp ổn định nhiệt, sợi Kermel, sợi Nomex, sợi Kynol, sợi Apyeil. Các nhóm sợi khác ít phổ biến hơn: sợi gốc thực vật (gỗ, xenlulô): giấy, sợi đay, sợi gai, sợi dứa, sơ dừa,…; sợi gốc khoáng chất: sợi amiang, sợi thủy  tinh , sợi tổng hợp như sơi polyeste. sợi polyamit, sợi kim loại : thép, đồng, nhôm.

Sợi thủy tinh

Sợi Bazan

Sợi hữu cơ

Sợi Cacbon

Chất liệu composite được ứng dụng rất nhiều vào sản phẩm khác nhau như nó có thể làm ống nhựa dẫn khói composite và làm bình dẫn Biogas, làm các sản phẩm như tấm nhựa lấy sáng composite .Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang chuyên cung cấp tấm lợp composite cho các công trình trên toàn miền Bắc.Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, lợi ích của khách hàng là trên hết. Đến với sản phẩm của chúng tôi, đảm bảo các bạn sẽ không phải thất vọng cho sự lựa chọn cuả mình.Tấm nhựa copmsite Hồng Quang là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho công trình.

Kết quả hình ảnh cho tấm nhựa composite

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HỒNG QUANG

SỐ 177 Đường Thanh Bình, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện Thoại: 04632 56582 – Fax: 0463256582

Hotline: 0936 674 456 – 0984 652 354

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group