Quảng cáo bằng nhựa Mica – Giải pháp tối ưu năm 2016

Ngày nay để bán được sản phẩm thì các dịch vụ quảng cáo, quảng bá thương hiệu, marketing được phát triển và ứng dụng vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, quảng cáo sản phẩm bằng cách nào, loại vật liệu nên dùng trong quảng cáo là gì thì không phải ai cũng nắm rõ. Với những tính năng nổi bật như: Bền đẹp, chống lại sự khắc nghiệt của môi trường…tấm nhựa Mica là sự lựa chọn hoàn hảo của các nhà đầu tư.

Quảng cáo bằng nhựa Mica – Giải pháp tối ưu năm 20161

Quảng cáo bằng nhựa Mica – Giải pháp tối ưu năm 2016

Hầu hết kệ trưng bày sản phẩm, kệ mica, bảng hiệu…được dùng trong quảng cáo đều lấy vật liệu là nhựa Mica. Tấm nhựa Mica có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lâu bền. Làm 1 bảng quảng cáo có thể dùng đến vài năm, thậm chí đến vài chục năm. Hơn nữa, tấm nhựa Mica còn có thể chịu đựng được sự khắc nghiệt từ môi trường như nắng, gió, độ ẩm cao…nên không bị bạc màu, hỏng hóc. Dùng được vài năm mà tấm bảng quảng cáo vẫn đẹp như mới.

Quảng cáo bằng nhựa Mica – Giải pháp tối ưu năm 20162

Hầu hết kệ trưng bày sản phẩm, kệ mica, bảng hiệu…được dùng trong quảng cáo đều lấy vật liệu là nhựa Mica

Bên cạnh đó, các sản phẩm nhựa Mica được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau. Có được điều này là do tấm nhựa Mica có độ dẻo cao nên dễ dàng hơn trong việc tạo hình. Không chỉ bền, đẹp, nhựa Mica còn có giá thành phải chăng. So với những chất liệu khác như: Nhôm, sắt, gỗ thì việc sử dụng nhựa Mica sẽ giảm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp. Hơn nữa, làm bảng hiệu quảng cáo bằng nhựa Mica còn có ưu điểm là nhẹ, dễ dàng di chuyển sang 1 vị trí khác khi cần thiết. Có thể thấy quảng cáo bằng tấm nhựa Mica không chỉ dễ dàng sử dụng, thiết kế gọn nhẹ, mang tính thẩm mỹ cao lại có độ bền vượt trội so với chất liệu thông thường.

Quảng cáo bằng nhựa Mica – Giải pháp tối ưu năm 20163

Nhựa Mica có nhiều ưu điểm vượt trội như: Bền, dễ dàng trong tạo hình…

Năm 2016 được đánh giá là năm phát triển đỉnh cao của các hình thức quảng cáo, quảng bá thương hiệu bằng công nghệ kỹ thuật số hiện đại. Tuy mang lại hiệu quả cao xong nó lại vô cùng tốn kém bởi chi phí duy trì dịch vụ quá cao. Thế nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, tấm nhựa Mica sẽ là chìa khóa vàng cho mọi thắc mắc của bạn. Tấm nhựa Mica mang đến cho doanh nghiệp sản phẩm kệ mica đựng tờ rơi, tấm biển, bảng hiệu quảng cáo…thân thiện với người dùng mà chi phí bỏ ra vô cùng thấp.

Quảng cáo bằng nhựa Mica – Giải pháp tối ưu năm 20164

Chi phí bỏ ra để đầu tư vào tấm nhựa Mica thấp hơn nhiều so với vật liệu khác

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tấm nhựa Mica nhưng không phải nơi nào cũng mang lại cho bạn sản phẩm phù hợp, chất lượng cao mà giá thành hợp lý. Xuất hiện trên thị trường trong nhiều năm qua, công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hồng Quang tự hào là địa chỉ cung cấp tấm nhựa Mica uy tín nhất toàn miền Bắc. Sản phẩm tấm nhựa Mica của chúng tôi chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại, Hồng Quang sẽ mang lại sự lựa chọn lý tưởng cho mỗi công trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tấm nhựa Mica của chúng tôi, mời bạn đến trực tiếp công ty hoặc gọi ngay đến số Hotline: 0936674456 để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: Khotamnhua.com

 

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group