Ống dẫn khói Composite đi đầu về chất lượng

Hiện nay, các nhà máy sản xuất mọc lên, mỗi nhà máy lại có hệ thống dẫn khí riêng biệt . Vậy các nhà máy nên dùng hệ thống dẫn khí của doanh nghiệp nào? Chất lượng như thế nào, thiết kế ra sao?  Hàng loạt câu hỏi đặt ra. Ai là người giúp người tiêu dùng trả lời câu hỏi này. Chúng tôi công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang là nhà chuyên cung cấp ” Ống nhựa dẫn khói composite “.

Những ưu điểm mà ống nhựa composite có được đó là :

+ Ống dẫn khói nhựa Composite có đặc điểm là không truyền dẫn điện và nhiệt qua thành ống, do nó cách điện và cách nhiệt tốt nhất, điều này đảm bảo rằng ống dẫn khói này sẽ không bị tan chảy bởi sức nóng.

+  Chịu sự mài mòn tốt để đảm bảo được ống dẫn khói không bị phản ứng hóa học bởi các chất có trong khí thải.

+ Chi phí bảo trì thấp vì khả năng chống ăn mòn , chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn, chống ma sát , chịu lạnh và chống ô nhiểm cao.

+ Giúp giảm giá thành đầu tư công , tiết kiệm thời gian thi công, tăng tuổi thọ thi công, tăng tính mỹ quan, bảo vệ môi trường sống.

+ Ống dẫn khói nhựa composite có tuổi thọ sử dụng lâu , thời gian trung bình trên 50 năm, an toàn và đáng tin cậy không bị ăn mòn cả bên trong và bên ngoài.

+ Tính linh hoạt khi sử dụng, hoạt động ổn định,tiết kiệm nhiên liệu đốt, phát huy tối đa hiệu quả lò nung.

+ Dễ dàng tháo lắp và di chuyển.

+ Chịu nhiệt độ cao, trong môi trường có nhiều khó khăn.

 

 

 

Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương mại và Xây Dựng Hồng Quang chuyên cung cấp ” Ống nhựa dẫn khói ” cho các nhà máy gạch. Chúng tôi luôn tự hào mình là một trong những nhà cung cấp ống dẫn khói nhựa composite chất lượng nhất miền Bắc, mà giá thành lại hợp lý. Công ty Hồng Quang đã đồng hành biết bao các công trình trong nước. Là những người bạn của khách hàng để khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất. Là niềm tin cho mọi doanh nghiệp.

Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể  nhất.

SỐ 177 Đường Thanh Bình, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện Thoại: 04632 56582 – Fax: 0463256582

Hotline: 0936 674 456 – 0984 652 354

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group