Những lưu ý khi lắp đặt tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột bạn cần biết

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột được bán rất rộng rãi với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, khi đưa vào sử dụng 1 thời gian tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột bị chuyển thành màu vàng úa, có hiện tượng đọng nước….Nguyên nhân chính giải thích cho hiện tượng này là mắc sai lầm trong quá trình lắp đặt. Nhưng đừng quá lo lắng, những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn.

Những lưu ý khi lắp đặt tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột bạn cần biết1

Những lưu ý khi lắp đặt tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột bạn cần biết

Tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột có cấu trúc đặc trưng là có lớp đệm không khí bên trong đảm bảo cách nhiệt tốt và có sức bền vượt trội đối với thời gian. Còn phía bên ngoài được phủ 1 lớp UV bảo vệ công trình khỏi thời tiết khắc nhiệt. Loại vật liệu này có ứng dụng khá rộng rãi như: Làm mái che, làm bảng quảng cáo, tường cách âm, nhà kính, bể bơi…với nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Trong suốt, có khả năng xuyên sáng tốt

– Chống lại tia cực tím của ánh nắng mặt trời

– Bền bỉ với thời tiết, chịu nhiệt tốt

– Thời gian sử dụng lâu dài, cách nhiệt, cách âm tốt

– Giảm bớt tiếng ồn, chống cháy

– Có khả năng chịu lực cao, chịu đước sức va đập mạnh gấp 80 – 200 lần so với kinhs.

– Trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt, thi công

…………

Những lưu ý khi lắp đặt tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột bạn cần biết2

Tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột càng được nhiều người biết đến và sử dụng

Nhờ những ưu điểm này mà tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột càng được nhiều người biết đến và sử dụng. Tuy nhiên, không ít trường hợp xảy ra khi sau 1 thời gian sử dụng công trình trở nên kém chất lượng, mất tính thẩm mỹ như: Tấm chuyển màu thành vàng úa, có hiện tượng đọng nước bên trong, Rêu và Bụi tích tụ, bị gãy, vỡ…Nguyên nhân chính giải thích cho hiện tượng giảm chất lượng này là quá trình lắp đặt không chính xác. Vậy có những lưu ý gì khi chọn và lắp đặt tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột.

1Thứ nhất, nên chọn những tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột có độ dày phù hợp với cấu trúc xương hệ mái. Nhựa phải chịu được lực của mái, chủ yếu là tải trọng chịu gió thổi.

1Thứ hai, độ nghiêng của mái tối thiểu là 90mm/m. Điều này sẽ giúp nước mưa thoát nhanh và vệ sinh luôn mái khi có mưa lớn.

1Thứ ba, khi thiết kế độ mái (khoảng cách đà ngang và dọc), cần tính đến độ chịu tải của tấm PC theo độ dày, và yêu cầu chịu tải của công trình.

Những lưu ý khi lắp đặt tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột bạn cần biết3

Khi lắp đặt tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột không được bước trực tiếp lên sản phẩm

1Thứ tư, trong quá trình lắp đặt không được bước trực tiếp lên tấm vì như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Đặc biệt, màng nhựa PE bảo vệ bề mặt tấm nhựa cần được giữ nguyên cho đến khi lắp đặt mới được tháo giỡ.

1Thứ năm, không sử dụng keo Silicon để kết nối hai tấm bởi nó tạo ứng suất trong tấm làm gãy và vỡ tấm nhựa sau 1 thời gian sử dụng.

1Thứ sáu, để tránh hiện tượng đóng rêu và tích tụ bụi bên trong tấm, khi lắp đặt nên sử dụng băng keo bịt hai đầu tấm.

Những lưu ý khi lắp đặt tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột bạn cần biết4

Tránh hiện tượng đóng rêu và tích tụ bụi bên trong tấm trong quá trình lắp đặt

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và cung ứng những sản phẩm liên quan đến lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột và đặc ruột cùng đội ngũ chuyên gia, nhân viên tư vấn, thi công có tay nghề cao…Đến nay, công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hồng Quang đã trở thành 1 trong những địa chỉ bán tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột uy tín hàng đầu của cả nước. Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định khắt khe trước khi đưa ra thị trường. Hơn nữa, giá thành sản phẩm rẻ nhất thị trường. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm tấm nhựa lấy sáng của chúng tôi.

Những lưu ý khi lắp đặt tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột bạn cần biết5

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hồng Quang đã trở thành 1 trong những địa chỉ bán tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột uy tín hàng đầu của cả nước

Để tìm hiểu kỹ hơn về tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột của Hồng Quang, đừng ngần ngại bạn nhé, hãy gọi ngay đến số Hotline: 0936674456 để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: Khotamnhua.com

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group