Những lợi ích phải kể đến khi dùng tấm nhựa lấy sáng làm hồ bơi

Bạn đang có nhu cầu xây dựng 1 hồ bơi cho gia đình hoặc làm kinh doanh. Bạn đang tính đến nhiều phương án khác nhau làm sao để thu hút được nhiều khách hàng, phần mái vòm không chỉ có tác dụng che nắng mà còn thẩm mỹ đồng thời tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng hàng năm. Không phải suy nghĩ quá nhiều đâu bạn nhé! Dùng tấm nhựa lấy sáng là giải pháp cực hữu hiệu cho vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích khi dùng tấm nhựa lấy sáng làm hồ bơi qua bài viết dưới đây:

1. Bạn sẽ đảm bảo được thời gian bơi kéo dài quanh năm

Những lợi ích phải kể đến khi dùng tấm nhựa lấy sáng làm hồ bơi1

Những lợi ích phải kể đến khi dùng tấm nhựa lấy sáng làm hồ bơi

Cho dù là mùa đông hay mùa hè thì hồ bơi có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Vào mùa hè, tấm nhựa lấy sáng bao quanh hồ bơi giúp bạn ngăn chặn được sức nóng trực tiếp và tia UV từ mặt trời. Nhờ vậy, ngay cả khi nắng to, da bạn cũng không bị cháy nắng khi bơi. Còn vào mùa đông, tấm nhựa lấy sáng cũng bảo vệ hồ bơi khỏi không khí lạnh và bụi bẩn.

2. Môi trường ổn định của hồ bơi rất tốt cho sức khỏe

Hãy thử tượng tượng, vào mùa Đông thời tiết lạnh giá mà bạn vẫn có thể xuống hồ bơi. Có được điều này là do sự cách nhiệt của tấm nhựa lấy sáng giúp nhiệt độ hồ bơi ổn định hơn.

3. Hồ bơi của bạn sẽ được an toàn khỏi những kẻ xâm nhập

Những lợi ích phải kể đến khi dùng tấm nhựa lấy sáng làm hồ bơi2

Tấm nhựa lấy sáng giúp hồ bơi an toàn khỏi những lẻ xâm nhập

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp mái lợp poly với hệ thống khóa, khi bạn không bơi bạn có thể khóa lại, điều này giúp bạn kiểm soát được những ai có thể sử dụng hồ bơi của bạn.

4. Nó chặn dòng convectional gây mất nước bể bơi

Vào mùa hè, với sức nóng khủng khiếp, nước dễ dàng bốc hơi và bị thổi bay bởi gió. 1 hệ thống tấm nhựa lấy sáng vây quanh sẽ giúp hồ bơi không bị mất nước. Nước bốc hơi ngưng tụ trên bề mặt của vỏ polycarbonate và trả lại hồ bơi.

5. Nó làm giảm lượng hóa chất bạn sẽ sử dụng, do đó chi phí giảm

Những lợi ích phải kể đến khi dùng tấm nhựa lấy sáng làm hồ bơi3

Tấm nhựa lấy sáng bao bọc hồ bơi sẽ giúp lọc ra các tia cực tím

Thường thì người ta phải dùng clo để làm sạch bể bơi khỏi tia cực tím. Nhưng tấm nhựa lấy sáng bao bọc hồ bơi sẽ giúp lọc ra các tia cực tím. Nhờ vậy, bạn không phải sử dụng clo, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản tiền đáng kể.

6. Nó hoạt động như một biện pháp an ninh được cải tiến cho các hồ bơi

Mái che, mái vòm hồ bơi giúp bạn kiểm soát hoàn toàn những người sử dụng hồ bơi và các nguồn lực của mình. Điều này làm cho bạn có trách nhiệm cho tất cả mọi thứ mà bạn quyết định làm. Hầu hết những thùng hồ đi kèm với hai cơ chế khóa. Các hệ thống khóa bên ngoài và bên trong.

7. Nó sẽ làm giảm số vụ tai nạn, do đó, yêu cầu bồi thường thấp hơn

Những lợi ích phải kể đến khi dùng tấm nhựa lấy sáng làm hồ bơi4

Khi lắp đặt tấm nhựa lấy sáng sẽ không có người hoặc động vật sẽ rơi vào nước

Là chủ sở hữu hồ bơi, bạn sẽ phải chịu trách nghiệm với những tổn thương xảy ra hồ bơi. Khi lắp đặt tấm nhựa lấy sáng sẽ không có người hoặc động vật sẽ rơi vào nước. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm từ chi phí không cần thiết.

8. Nó làm giảm lượng tia UV

Bức xạ tia cực tím có thể gây cháy nắng. Polycarbonate hồ bơi bao vây chặn 99% các tia UV có thể gây hại. Bạn sẽ không bị bất kỳ bệnh có thể là do tiếp xúc với tia cực tím.

Trên đây là 8 trong rất nhiều lợi ích khi lắp đặt tấm nhựa lấy sáng ở hồ bơi. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng tấm nhựa lấy sáng, hãy gọi cho công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hồng Quang – Đơn vị cung cấp tấm nhựa lấy sáng hàng đầu Việt Nam theo số Hotline: 0936674456 Các chuyên viên của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn.

Nguồn: khotamnhua.com

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group