Như thế nào là đơn vị cung cấp tấm nhựa Mica uy tín, đáng tin cậy?

Khi bạn cần tìm 1 đơn vị cung cấp tấm nhựa Mica để phục vụ trong ngành quảng cáo hay xây dựng thì chắc hẳn chỉ bằng 1 thao tác đơn giản trên máy tính, bạn đã có 1 danh sách dài tên các công ty với những lời quảng cáo “Cung cấp tấm nhựa Mica giá rẻ, chất lượng….” Tuy nhiên, họ có thực hiện được đúng như trong lời quảng cáo? Hay sản phẩm bị hỏng hóc, xuống mã…sau 1 thời gian sử dụng. Như thế nào là đơn vị cung cấp tấm nhựa Mica uy tín, đáng tin cậy chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người.

Như thế nào là đơn vị cung cấp tấm nhựa Mica uy tín, đáng tin cậy?1

Như thế nào là đơn vị cung cấp tấm nhựa Mica uy tín, đáng tin cậy?

Nhiều người nghĩ rằng việc cung cấp và gia công tấm nhựa Mica rất đơn giản, chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản như cắt, uốn, dán là xong. Chính vì vậy, nhiều đơn vị, công ty đã tiến hành bán dịch vụ tấm nhựa Mica của mình trong khi kiến thức, kinh nghiệm lại không có. Cũng có những nơi nói cung cấp và gia công tấm nhựa Mica uy tín nhất, nhưng thực chất trang thiết bị rất sơ sài. Tất cả những gì họ có chỉ là máy cắt CNC hoặc Laser, thậm chí là không có (bởi vì họ có thể dùng dao cắt thủ công để cắt MICA). Tuy nhiên, làm như vậy sẽ gây ra những hậu quả như:

Như thế nào là đơn vị cung cấp tấm nhựa Mica uy tín, đáng tin cậy?2

Việc gia công tấm nhựa Mica không hề đơn giản

+ Sản phẩm làm ra sẽ thiếu thẩm mỹ, đường cắt tấm nhựa Mica không “mượt”, sử dụng công nghệ khò bóng thông thường để làm bóng cạnh mica như máy khò, máy đánh bóng bằng motor, mà không ứng dụng máy đánh bóng CNC. Kết quả là sản phẩm trông nham nhở, thiếu tính thẩm mỹ.

+ Độ chắc chắn không cao. Bằng cách thông thường, các đơn vị gia công tấm nhựa Mica dán ghép sản phẩm với nhau bằng keo rẻ tiền ((mà không ưu tiên các mối ghép bằng phương pháp uốn) Vì vậy cho ra sản phẩm không bền, độ chắc chắn không cao, dễ gãy, đặc biệt là để lộ mối ghép gây mất thẩm mỹ cho công trình.

Như thế nào là đơn vị cung cấp tấm nhựa Mica uy tín, đáng tin cậy?3

1 đơn vị cung cấp tấm nhựa Mica cần hội tụ nhiều tiêu chuẩn

Vậy 1 đơn vị cung cấp, gia công tấm nhựa Mica như thế nào là đáng tin cậy? 1 số tiêu chuẩn sau sẽ giúp bạn xác định chính xác.

– Về chất lượng: Để có 1 sản phẩm tấm nhựa Mica hoàn hảo không chỉ đơn thuần là cắt, dán rồi hoàn thành sản phẩm. 1 sản phẩm nhựa Mica đẹp phải kết hợp hài hòa giữa Cắt + Uốn + Dán lắp ghép. Trong đó, phải tối đa được các mối uốn, sao cho có thẩm mỹ và hạn chế được mối ghép dán keo.

– Về giá thành: Giá thành phụ thuộc vào công nghệ ứng dụng, mức độ lành nghề của công nhân thực hiện. Về trang thiết bị, đơn vị thi công tấm nhựa Mica cần có máy Laser và CNC. Trong đó, đặc biệt chú ý tới khổ làm việc của máy Laser, CNC, nếu khổ làm việc càng lớn, thì khả năng tiết kiệm vật liệu càng cao. Ngoài ra, nếu đơn vị chủ động được nguồn cung, nhập tận nơi, bán tận ngọn thì sẽ giảm đáng kể giá thành sản phẩm được bán ra.

– Về tiến độ: Cũng giống như giá thành, tiến độ sản xuất phụ thuộc vào đơn vị gia công tấm nhựa Mica có nhiều máy móc và nhân sự hay không?. Tiến độ không thể nhanh nếu chỉ có 1-2 máy và vài ba nhân sự.

Như thế nào là đơn vị cung cấp tấm nhựa Mica uy tín, đáng tin cậy?4

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hồng Quang tự hào là đơn vị cung cấp tấm nhựa Mica uy tín nhất miền Bắc

Hy vọng những thông tin ở trên đã giúp bạn có thêm kiến thức trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp và gia công tấm nhựa Mica tốt nhất trên thị trường. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hồng Quang tự hào là đơn vị cung cấp tấm nhựa Mica uy tín nhất miền Bắc được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong thời gian gần đây. Những sản phẩm nhựa Mica của chúng tôi có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý…chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Bạn đang có nhu cầu mua tấm nhựa Mica, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0936674456 để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: Khotamnhua.com

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group