Làm hồ bơi thì nên dùng kính hay tấm nhựa lấy sáng?

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục tư vấn! Ở công ty của tôi đang dự định làm 1 loạt hồ bơi, nhưng ban lãnh đạo công ty đang rất băn khoăn vì không biết làm hồ bơi thì nên dùng kính hay tấm nhựa lấy sáng? Sử dụng vật liệu nào tốt hơn mà chi phí rẻ hơn ạ? Xin chuyên mục giúp đỡ tôi! (Vương – Hà Nội)

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi: “Làm hồ bơi thì nên dùng kính hay tấm nhựa lấy sáng?” đến cho chúng tôi.

Làm hồ bơi thì nên dùng kính hay tấm nhựa lấy sáng?1

Làm hồ bơi thì nên dùng kính hay tấm nhựa lấy sáng?

Như bạn đã biết trong những năm gần đây hầu hết các nhà sản xuất hồ bơi đã biết đến và sử dụng tấm nhựa lấy sáng để làm mái che hồ bơi thay cho kính. Và để so sánh giữa tấm nhựa lấy sáng và kính, chúng tôi xin đưa ra 1 số tiêu chí như sau:

– Khả năng cách nhiệt: Với tiêu chí này thì có thể khẳng định tấm nhựa lấy sáng tốt hơn kính rất nhiều lần. Hãy tưởng tượng khi bạn dùng mái che hồ bơi bằng kính, ánh sáng chiếu qua kính dọi xuống nước điều này làm nước bốc hơi tạo cảm giác nóng bức, khó chịu. Ngược lại, nếu dùng tấm nhựa lấy sáng thì tình hình sẽ được cải thiện, tấm nhưa lấy sáng có khả năng cách nhiệt rất tốt sẽ làm giảm quá trình nóng lên của nước tối đa.

Làm hồ bơi thì nên dùng kính hay tấm nhựa lấy sáng?1

Tấm nhựa lấy sáng có khả năng cách nhiệt tốt hơn kính thông thường

– Tấm nhựa lấy sáng có tuổi thọ lâu hơn kính: 1 trong những tiêu chí khi xây dựng hồ bơi là làm thế nào để mái che lâu bền. Tấm nhựa lấy sáng có tuổi thọ khoảng 25 năm, chịu được va đập mạnh nên tuổi thọ lâu bên hơn kính.

– Hồ bơi được bảo vệ khỏi tia UV: Ánh nắng có tia cực tím độc hại gây cháy nắng cho người bơi, hơn nữa, ánh nắng mặt trời còn phân hủy hóa chất hồ bơi dẫn đến đến sự mất cân bằng PH. Tấm nhựa lấy sáng có thể ngăn chặn được tia cực tím, giảm chi phí bảo dưỡng hồ bơi. Trong khi vật liệu kính lại không làm được điều này.

– Chi phí: Theo khảo sát thị trường có thể thấy rằng, sử dụng tấm nhựa lấy sáng có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với kính mà chất lượng cũng cao hơn. Đây là 1 trong những điểm mấu chốt khiến tấm nhựa lấy sáng thu hút được người tiêu dùng.

Làm hồ bơi thì nên dùng kính hay tấm nhựa lấy sáng?2

Chi phí của tấm nhựa lấy sáng rẻ hơn nhiều so với kính

Trên đây là 1 vài tiêu chí đánh giá nên chọn kính hay tấm nhựa lấy sáng làm hồ bơi. Chắc hẳn với những thông tin ở trên, bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Tự hào là 1 trong những đơn vị cung cấp tấm nhựa lấy sáng lớn nhất miền Bắc, công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hồng Quang với nhiều năm kinh nghiệm, máy móc, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân viên lành nghề sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm đẹp, chất lượng nhất.

Bạn đang có nhu cầu mua tấm nhựa lấy sáng để làm hồ bơi? Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0936674456 Các chuyên viên của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn.

Nguồn: khotamnhua.com

 

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group