Kính cường lực – Hồng Quang

Ngày nay, chắc hẳn kính cường lực không xa lạ gì đối với cuộc sống con người. Khi chúng ta bước chân ra khỏi nhà có thể nhìn thấy chúng một cách rất ngẫu nhiên vì kính cường lực được sử dụng khá phổ biến . Công ty cổ phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang  là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kính cường lực và chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất không những về hình thức mà cả về chất lượng .

Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại và Sản Xuất Hồng Quang luôn luôn đề cao chất lượng của sản phẩm, cùng với tiêu chí “ Chất lượng còn hơn số lượng”. Châm ngôn của công ty chúng tôi  là “Chất lượng là sự đảm bảo tốt nhất lòng trung thành của khách hàng” . Vì chúng tôi hiểu rằng chỉ có chất lượng mới tạo được lòng tin của khách hàng, mới tạo được những mối quan hệ thân thiết đối với khách hàng một cách lâu dài. Và đạt được lợi nhuận cao trong kinh doanh.

Công ty cổ phần Đầu Tư và Thương Mại Hồng Quang có một đội ngũ sản xuất dày dặn kinh nghiệm chuyên về sản xuất  “Kính Cường Lực” và được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất. Để đem đến một loại kính cường lực :

– Phẳng và sóng tự nhiên bởi được sản xuất và gia công với công nghệ hiện đại.

– Toàn bộ bề mặt tấm kính không bị nổi gân hay chấp nối.

– Chịu được áp lực và va chạm gấp hơn 10 lần so với các sản phẩm kính khác nếu xét trên phương diện cùng độ dày và thông số thử nghiệm chung.

– Sản phẩm kính cường lực có thể chịu nhiệt ngoài trời tới hơn 150 độ C vì đã được tôi luyện trong lò với sức nóng 700 độ C

–  An toàn cho người sử dụng các mảnh kính cường lực vỡ ra tạo thành các  hạt nhỏ li ti không có độ sắc ở cạnh cho thấy tính an toàn của kính cường lực cao hơn so với các sản phẩm khác.

– Tuyệt đối không thấm nước và hạn chế bám bụi tối đa thuận tiện cho việc lau chùi.

–  Có tính thẩm mỹ cao.

– Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu thị trường.

cau thang kinh 2

Tất cả những đặc điểm trên đã khiến bạn nghĩ đến việc đặt mua sản phẩm của chúng tôi chưa. ?

Chúng tôi đã có khá nhiều khách hàng thân thiết có mối quan hệ lâu năm vì họ  đã tin tưởng vào những sản phẩm của chúng tôi . Vì vậy không lý do gì bạn lại có thể bỏ qua sản phẩm “ Kính Cường Lực” của chúng tôi.Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp “ Tấm nhựa giả đá” ” ống dẫn khói nhựa composite” “ tấm nhựa lấy sáng

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để có được một sản phẩm “ Kính Cường Lực” tốt nhất cả về chất lượng đến hình thức và giá cả hợp lý

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0936 674 456 – 0984 652 354

Hoặc đến trực tiếp văn phòng tại HN : Số 177 Thanh Bình – Hà Đông – HN

hoặc truy cập webside : hongquanggroup.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Dưới đây là một số hình ảnh  “ Kính Cường Lực” của Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang.

lam-kinh-cuong-luc

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group