Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt tấm nhựa lấy sáng

Bạn đang có nhu cầu sử dụng tấm nhựa lấy sáng để hoàn thiện công trình của gia đình mình. Nhưng với số lượng lớn, các đơn vị cung ứng mới đến trực tiếp lắp ghép cho bạn. Còn chỉ với vài mét thì việc họ lắp sẽ tốn thêm chi phí lắp đặt, có thể sẽ tốn kém hơn cả nguyên vật liệu khi mua về. Nhưng bạn đừng lo lắng, sau khi tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích để tự mình lắp đặt tấm nhựa lấy sáng bạn nhé!

Để lắp đặt tấm nhựa lấy sáng, bạn hãy thực hiện trong 7 bước sau đây:

Bước 1: Cố định mặt dưới của thanh nẹp chữ H vào khung bằng vít. Để làm bước này bạn cần chuẩn bị trước vị trí, gia công khung và giá đỡ. Lưu ý, khi lắp đặt không được bước lên tấm nhựa, vì như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt tấm nhựa lấy sáng1

Bước 2: Dùng vít có đệm cao su để liên kết tấm nhựa lấy sáng vào thanh xà gồ của mái

Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt tấm nhựa lấy sáng2

Bước 3:  Dùng Vít có đến cao su để cố định tấm nhựa lấy sáng vào mái

Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt tấm nhựa lấy sáng3

Bước 4: Cố định nẹp chữ H liên kết với 2 tấm nhựa lấy sáng vào khung sắt bằng vít

Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt tấm nhựa lấy sáng4

Bước 5: Cố định thanh nẹp và thanh xà gồ bằng Vít

Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt tấm nhựa lấy sáng5

Bước 6: Ốp thanh nẹp chữ H xuống, kẹp giữa thanh nẹp chữ U

Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt tấm nhựa lấy sáng6

Bước 7: Hoàn thiện sản phẩm

Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt tấm nhựa lấy sáng7

Với 7 bước tưởng chừng như phức tạp mà lại vô cùng đơn giản như ở trên, bạn đã có thể tự mình lắp đặt tấm nhựa lấy sáng cho công trình của mình rồi bạn nhé! Tuy nhiên, trong quá trình tiến hành lắp ghép, bạn cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

– Thứ nhất, trong quá trình lắp đặt không được bước trực tiếp lên tấm nhựa lấy sáng. Đặc biệt, màng nhựa PE bảo vệ về mặt tấm nhựa cần được giữ nguyên cho đến khi lắp đặt mới được tháo ra.

– Thứ hai, không sử dụng keo Silicon để kết nối 2 tấm nhựa. Làm như vậy sẽ khiến tấm nhựa bị gãy và vỡ sau 1 thời gian sử dụng.

– Thứ ba, để tránh hiện tượng đóng rêu và tích tụ bụi bên trong tấm, khi lắp đặt nên sử dụng băng keo bịt hai đầu tấm.

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hồng Quang là 1 trong những đơn vị cung cấp tấm nhựa lấy sáng uy tín hàng đầu cả nước. Những sản phẩm của Hồng Quang đều được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra ngoài thị trường. Với đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm phù hợp, chất lượng cao với chi phí rẻ nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tấm nhựa lấy sáng của công ty Hồng Quang, bạn hãy gọi ngay đến số Hotline: 0936674456 để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: Khotamnhua.com

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group