Hồng Quang – Đơn vị cung cấp tấm nhựa Mica uy tín nhất tại Hà Nội

Khi cần tìm 1 đơn vị gia công tấm nhựa Mica, thật đơn giản vì bạn chỉ cần ngồi ở nhà và tra Google để tìm cho mình 1 đối tác cung cấp sản phẩm. Tuy nhiên, với 1 danh sách dài những công ty khiến bạn băn khoăn đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy nhất. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, theo sự trải nghiệm của nhiều người, Hồng Quang là 1 trong những đơn vị cung cấp tấm nhựa Mica tốt nhất hiện nay. Đến với Hồng Quang, chắc hẳn bạn sẽ không phải hối hận vì những gì mình đã quyết định.

Tấm nhựa Mica và những điều bạn chưa biết2

Hồng Quang – Đơn vị cung cấp tấm nhựa Mica uy tín nhất tại Hà Nội

Như thế nào là 1 địa chỉ cung cấp tấm nhựa Mica đáng tin cậy?

Hàng loạt công ty mời chào mua tấm nhựa Mica kèm theo những lời quảng cao như: “Nhận Gia công các sản phẩm từ mica, chất lượng, giá rẻ nhất” Nhưng thực sự có phải như vậy? Những công ty không chuyên nghiệp nghĩ rằng gia công Mica là công việc đơn giản, chỉ là Cắt + Uốn + Dán. Và để làm được việc này chỉ cần sử dụng máy cắt hoặc Laser. Thế nhưng làm ra 1 sản phẩm nhựa Mica đẹp, đảm bảo chất lượng cao, giá thành hợp lý mới là điều khách hàng quan tâm. Nếu đơn vị gia công không đủ nguồn lực, không chuyên nghiệp thì chất liệu sẽ:

+ Thiếu tính thẩm mỹ do các mối ghép chủ yếu là dán keo, không ưu tiên công nghệ uốn. Sử dụng công nghệ khò bóng thông thường thì đương nhiên bề mặt sản phẩm không được bóng mịn, thiếu tính thẩm mỹ.

+ Độ chắc chắn không cao bởi thiết kế các mối ghép chủ yếu là lắp ghép các mảnh lại với nhau rồi dán keo. Hoặc do dùng loại keo rẻ tiền của Trung quốc, trong quá trình sử dụng sẽ dễ dàng bị bung, hỏng hóc.

Hồng Quang – Đơn vị cung cấp tấm nhựa Mica uy tín nhất tại Hà Nội2

1 địa chỉ cung cấp tấm nhựa Mica phải hội tụ nhiều tiêu chuẩn

Do vậy, để tìm được địa chỉ gia công tấm nhựa Mica tốt nhất, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

1 Về chất lượng: Tấm nhựa Mica có đẹp không, chất lượng cao không phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ thiết kế sản phẩm. Vì vậy, khi chọn đơn vị cung ứng, hãy tìm những nơi có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình…Có như vậy, chất lượng sản phẩm mới hoàn hảo.

1 Về giá thành: Điều này phụ thuộc vào công nghệ ứng dụng, mức độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và quản lý của mỗi đơn vị gia công. Hãy chọn cho mình nơi có máy Laser hiện đại hoặc CNC. . Trong đó, đặc biệt chú ý tới khổ làm việc của máy Laser, CNC, nếu khổ làm việc càng lớn, thì khả năng tiết kiệm vật liệu càng cao tương đương với việc giá thành sản phẩm sẽ càng rẻ.

1 Về nguồn vật liệu: Đây cũng là 1 trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn tìm được địa chỉ cung cấp tấm nhựa Mica tốt. Nếu đơn vị gia công Mica chủ động được nguồn cung, nhập tận gốc, bán tận ngọn (không qua khâu trung gian), thì sẽ giảm được đáng kể giá thành phẩm bán ra.

1 Về tiến độ: Cũng giống như giá thành, tiến độ sản xuất phụ thuộc vào đơn vị gia công Mica có nhiều máy móc và nhân sự hay không?. Tiến độ không thể nhanh nếu chỉ có 1-2 máy và vài ba nhân sự.

Hồng Quang – Đơn vị cung cấp tấm nhựa Mica uy tín nhất tại Hà Nội3

Tấm nhựa Mica có đẹp không, chất lượng cao không phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ thiết kế sản phẩm

Hồng Quang – Đơn vị cung cấp tấm nhựa Mica uy tín nhất tại Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm đối tác nhận gia công tấm nhựa Mica, hãy đến với Hồng Quang – Đơn vị cung cấp tấm nhựa Mica uy tín nhất tại Hà Nội. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng không chỉ về sản phẩm mà còn về tác phong làm việc.

-Sản phẩm tấm nhựa Mica chất lượng cao: Tất cả những sản phẩm Mica của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa các khâu: Cắt, uốn, đánh bóng, dán nhằm đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, bền lâu nhất.

– Xưởng sản xuất của Hồng Quang được trang bị hệ thống máy cắt, khắc hiện đại khổ làm việc lớn

– Đội ngũ nhân viên gia công, nhân viên thiết kế có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản mang lại cho bạn sự lựa chọn đúng đắn.

Hồng Quang – Đơn vị cung cấp tấm nhựa Mica uy tín nhất tại Hà Nội4

Mua tấm nhựa Mica tại Hồng Quang – Đơn vị cung cấp tấm nhựa Mica tốt nhất hiện nay

Nếu có nhu cầu mua tấm nhựa Mica, hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0936674456 để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: khotamnhua.com

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group