Có nên dùng tấm nhựa Mica Trung Quốc?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn! Tôi đang có nhu cầu mua tấm nhựa Mica, nhưng hiện nay thấy có nhiều loại, trong đó có tấm nhựa Mica Trung Quốc, tấm nhựa Mica Đài Loan. Tôi đang phân vân không biết có nên mua tấm nhựa Mica Trung Quốc không? Hàng Trung Quốc liệu chất lượng có kém hơn không ạ? Xin chuyên mục giúp đỡ tôi! (Thành – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn! Rất vui vì chúng tôi nhận được câu hỏi: “Có nên dùng tấm nhựa Mica Trung Quốc?” Đây không chỉ là thắc mắc của riêng bạn Thành mà còn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng là khi nhắc đến hàng Trung Quốc, người tiêu dùng Việt Nam luôn có thái độ e ngại. Bởi họ cho rằng những sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc thường có chất lượng kém, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào cũng như vậy đâu bạn nhé! Có rất nhiều sản phẩm từ Trung Quốc xuất khẩu được ra cả thị trường thế giới với chất lượng cao không kém gì các nước Anh, Pháp…và sản phẩm tấm nhựa Mica cũng có tính chất như vậy. Tấm nhựa Mica Trung Quốc có những ưu điểm vượt trội như:

– Có khả năng chuyển tải ánh sáng đến 98 %

– Đa dạng về độ dày

– Đa dạng về kích cỡ

– Ít chịu tác động của thời gian, môi trường

– Độ bền màu cao, chống được lực va đập mạnh

– Hạn chế sự tác động của các chất xăng, dầu, axit

– Dễ cắt, dễ tạo hình

– Chịu được nhiệt độ cao, cách điện, cách nhiệt…

Có thể thấy sản phẩm tấm nhựa Mica Trung Quốc có tính năng và ứng dụng không kém gì tấm nhựa Mica Đài Loan đâu bạn nhé! Tuy nhiên, để yên tâm khi mua tấm nhựa Mica Trung Quốc bạn nên chọn địa chỉ cung cấp uy tín để đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả.

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hồng Quang là 1 trong những địa chỉ cung cấp tấm nhựa Mica uy tín hàng đầu cả nước. Với đội ngũ nhân viên thiết kế, lắp đặt thi công chuyên nghiệp cùng máy móc hiện đại sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt

Để tìm hiểu thêm về tấm nhựa Mica, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0936674456 để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: Khotamnhua.com

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group