Chấn song cửa sổ độ bền cao, đẹp, chất lượng

Chấn song cửa sổ được sản xuất bằng nhôm sơn tĩnh điện có độ bền cao,chắc chắn, đẹp. Chấn song cửa sổ là biện pháp an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

Như các bạn đã biết qua các phương tiện thông tin đại chúng đã có rất nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra khi cửa sổ không có tấm chấn song bảo vệ. Vì vậy, con người luôn lo lắng là sản phẩm nào có thể giúp cho khung cửa sổ của mình không những bảo vệ sự an toàn của con người, bảo vệ an ninh  cho ngôi nhà mà còn mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang thấu hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng, không ngừng nghiên cứu những sản phẩm vừa đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà giá cả phải chăng như song chấn bằng gỗ, bằng sắt , inox nhưng chúng tôi thấy rằng sản phẩm tốt nhất để đáp ứng niềm mong muốn của khách hàng đó là chấn song nhôm sơn tĩnh điện. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang  chuyên cung cấp và  lắp đặt chấn song cửa sổ đảm bảo đủ các tiêu chuẩn về chất lượng mà giá cả vô cùng hợp lý phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Lý do để bạn nên chọn chấn song cửa sổ nhôm sơn tĩnh điện.

+ Được làm bằng nhôm nên sẽ không bị gỉ

+ Vật liệu nhôm dẻo nên rất dễ tạo khuôn , vấn đề này mà sắt, inox, gỗ không có.

+ Độ dày, cùng với kết cấu dạng ống, hộp nên làm cho chấn song luôn cứng cáp.

+ Liên kết giữa các thanh độc lập , liên kết khớp, vì vậy khi phá hủy sẽ khó hơn so với inox , thép.

+ Tính dẻo , chịu kéo tốt nên tính năng bảo vệ cho ngôi nhà bạn càng cao.

Trọng lượng nhẹ dễ vận chuyển.

+ Quá trình sản xuất với các thiết bị máy móc hiện đại là cơ sở để tạo nên những sản phẩm đạt tiêu chuẩn , chất lượng

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang là một trong những đơn vị tung ra thị trường sản phẩm chấn song cửa sổ được sản xuất bằng nhôm đầu tiên tại Việt Nam. Đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ . Được lắp đặt bởi đội ngũ thi công lành nghề, am hiểu kiến thức về khung cửa chấn song.Chúng tôi tin rằng sẽ không làm các bạn thất vọng.

  Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để có được một sản phẩm “ Chấn song cửa sổ” tốt nhất cả về chất lượng đến hình thức và giá cả hợp lý

       Mọi chi tiết xin liên hệ : 0936 674 456 – 0984 652 354

       Hoặc đến trực tiếp văn phòng tại HN : Số 177 Thanh Bình – Hà Đông – HN

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group