Cách phân biệt tấm nhôm và tấm aluminum _ Hồng Quang

    Tấm Aluminum hiện đang được con người sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang đã bán hàng nghìn tấm aluminum mỗi năm để phục vụ cho các mục đích khác nhau của con người. Sử dụng nhiều là thế nhưng mà không phải ai cũng biết tại sao họ lại chọn tấm Aluminum thay vì chọn tấm nhôm.Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời lý do tại sao lại chọn tấm Aluminum.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh nhôm tấmKết quả hình ảnh cho hình ảnh tấm aluminum

 

 1. Tấm nhôm nguyên chất                                                                                           2. Tấm nhôm Aluminum

– Tấm Aluminum thực chất là tấm nhựa, có tráng 2 lớp nhôm thật mỏng ở 2 mặt. Chính vì có lớp nhựa ở giữa nên nhôm aluminum giải nhiệt không tốt hay có thể nói là không thể tản nhiệt. Trong đó nhôm tấm là nhôm nguyên chất nên nó tản nhiệt rất tốt. Cũng vì có lớp nhựa ở giữa nên tấm aluminum lại là tấm cách điện tốt hơn nhôm tấm.Nhôm aluminum rất dễ uốn , lại nhẹ, độ thẩm mỹ cao, và có độ bền rất cao. Nó có thể chịu được nhiều môi trường khắc nghiệt. Chính vì vậy người ta chọn nhôm aluminum thay vì nhôm tấm cho những công trình ngoài trời.

– Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang chuyên cung cấp tấm aluminum chất lượng mà giá cả lại phải chẳng , đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ sản phẩm cho đến dịch vụ của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng chỉ có chất lượng của sản phẩm mới giữ chân được khách hàng.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất cả “tấm nhựa lấy sáng” , “tấm nhựa compisite

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0936 674 456 – 0984 652 354.

Hoặc đến trực tiếp văn phòng tại HN : Số 177 Thanh Bình – Hà Đông – HN

hoặc truy cập webside : hongquanggroup.com để biết thêm thông tin chi tiết

 

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group