Các lưu ý trong việc thi công tấm nhựa lấy sáng.

 Hiện nay để tiết kiệm điện năng, con người thường sử dụng tấm nhựa lấy sáng trong suốt . Tấm nhựa lấy sáng trong suốt có nhiều ưu điểm vượt trội như: Khả năng truyền ánh sáng cao , khả năng truyền tia cực tím vượt trội  và các hóa chất phụ gia, khả năng chống chịu được thời tiết, có trọng lượng nhẹ rất dễ vận chuyển, dễ dàng thi công. Tuy nhiên một số các công trình lại gặp một vài trường hợp như sau: Nước động lại rêu bị tích tụ, tấm lợp bị chuyển màu.

Một số nguyên nhân chính dẫn đến các hiện tượng trên.

+  Do chất lượng của tấm nhựa lấy sáng : Trên thị trường có rất nhiều tấm lợp lấy sáng khác nhau, thành phần và chất lượng cũng khác nhau giá thành chênh lệch không đáng kể. Thông thường tấm lợp lấy sáng UPVC có tuổi thọ trung bình trêm 10 năm.Vậy có rất nhiều tấm lợp lấy sáng chưa đạt tiêu chuẩn chất lượng sử dụng ngoài trời. Lý do là lướp chống UV mỏng và không đều , đồng thời nhựa UPVC thấp, giúp làm giảm giá thành sản xuất, chất lượng không đảm bảo.

+ Do chất lượng thi công chưa đúng : Công ty CP ĐTTM & XD Hồng Quang đã đưa ra một số lưu ý để bạn có thể có một công trình đẹp nhất.

Một số lưu ý như sau :

+   Nên chọn tấm nhựa có lớp có lớp chống tia UV cao theo tiêu chuẩn chống chịu thời tiết. Độ dày 1,0 – 1,2 – 1,5mm phù hợp với cấu trúc khung xương mái và khả năng chịu lực của mái, khả ăng chịu được sức gió thổi.

+    Thiết kế mái: Thiết kế mái theo tiêu chuẩn độ nghiêng của mái 100mm/m , với độ nghiêng sẽ giúp nước mưa thoát nhanh và tốt hơn.

+    Khi thiết kế khoảng cách đà ngang và dọc cần tính đến độ chịu tải  của tấm lợp theo độ dày và yêu cầu chịu tải ( Khoảng cách giữa 2 xà gồ < 900mm, gối chồng giữa 2 tám = 200mm.

+   Trong quá trình lắp đặt : Nên tránh bước trực tiếp lên tấm vì sẽ làm bề mặt tấm và lớp UV bị xước, sẽ làm giảm tuổi thọ của tấm.

+   Tránh sử dụng keo silicon kết nối giữa hai tấm vì sẽ làm giảm sự giãn nhiệt của tấm, gây ra hiện tượng tạo ứng suất và gây ra vỡ tấm lợp sau khi sử dụng.

+    Nên sử dụng băng keo bịt 2 đầu tấm để tránh hiện tượng rêu mốc, tránh bụi bẩn.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang nhà cung cấp tấm nhựa lấy sáng chất lượng miền Bắc. Chúng tôi là nhà sản xuất ” Tấm nhựa lấy sáng” chất lượng bởi vì sao? Đó chính là chúng tôi sản xuất trong quá trình nghiêm ngặt ở từng khâu bắt đầu từ quá trình nhập nguyên vật liệu đến khâu sản xuất đến bảo quản. Nên tấm nhựa lấy sáng của Công ty  cP DDTTM & XD Hồng Quang luôn luôn là đạt tiêu chuẩn chất lượng là bạn đồng hành với mọi công trình.

Công ty chúng tôi còn cung cấp Tấm nhựa thông minh Polycarbonate , Tấm nhựa Mica , Tấm nhựa Fomex

Mọi chi tiết xin liên hệ

  SỐ 177 Đường Thanh Bình, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện Thoại: 04632 56582 – Fax: 0463256582

Hotline: 0936 674 456 – 0984 652 354

polycarbonnate dac ruot

 

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group