Các lưu ý trong thi công tấm lợp lấy sáng

 

Tấm lợp Polycarbonate đang được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam, trong thời gian gần đây bởi những ưu điểm vượt trội so với vật liệu lợp mái thông thường khác như: khả năng lấy sáng tốt lên đến 90% , đa dạng về màu sắc mẫu mã, khả năng chống tia cực tím và cách nhiệt, cách âm dễ lắp đặt giúp sản phẩm này là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình lợp . Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang chuyên cung cấp và lắp đặt tấm lợp lấy sáng. Với đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, có lòng nhiệt huyết với nghề sẽ mang lại cho bạn những công trình hoàn hỏa nhất cả về chất lượng và mặt mỹ thuật.

Bài viết này chúng tôi muốn nói tới các lưu ý trong cách  lắp đặt của tấm lợp lấy sáng . Nghe tưởng chừng đơn giản nhưng thật ra trong quá trình thi công và lắp đặt, rất nhiều trường hợp các kỹ thuật viên đã không lắp đặt đúng. Điều này dẫn đến việc hiệu quả lấy sáng không được đảm bảo cũng như chất lượng của sản phẩm bị ảnh hưởng đáng kể. có rất nhiều các kỹ thuật viên vẫn còn thi công sai. Vậy nên chúng tôi sẽ đưa ra cách thi công chính xác nhất.

1)  Việc đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn mẫu tấm lợp lấy sáng phù hợp với nhu cầu của mình  như : Tấm lợp lấy sáng rỗng ruột, tấm lợp lấy sáng đặc ruột, tấm lợp lấy sáng dạng sóng hay dạng phẳng … Những tấm lợp đạt tiêu chuẩn và có lớp bảo vệ chống tia UV,    ( lý do chính là lớp tia UV không đều và mỏng , đồng thời nhựa PC nguyên sinh sử dụng trong sản xuất tấm thấp giúp giảm giá thành sản xuất , dẫn đến chất lượng không đảm bảo ) độ dày phù hợp với cấu trúc khung xương hệ mái và và khả năng chịu lực của mái, chủ yếu là tải trọng chịu gió thổi.

2 ) Khi thiết kế mái với tấm PC : Yêu cầu độ nghiêng của thiểu 90mm/m. Với độ nghiêng giúp nước mưa sẽ thoát tốt và nhanh hơn, đồng thời giúp mái tự vệ sinh bởi nước mưa và giúp mái tự vệ sinh và giảm việc vệ sinh mái lấy sáng . Hướng tấm PC nên đặt theo hướng nước chảy.

3) Tránh sử dụng keo silicon để kết nối 2 tấm , vì sẽ hạn chế khả năng giãn nở nhiệt của Tấm và gây ra hiện tượng tạo ứng suất trong Tấm, và làm gãy vỡ tấm sau một thời gian sử dụng.

4)  Để tránh hiện tượng đóng rêu và tích tụ bịu bên trong tấm , khi lắp đặt nên sử dụng bịt băng keo bịt hai đầu tấm.

5)  Các loại keo và hóa chất sử dụng khi tiếp xúc với tấm nên sử dụng loại có hoạt tính : trung tính , để không ảnh hưởng đến cấu trúc hóa học của vật liệu.

Chúc các bạn có một công trình tấm lợp lấy sáng đẹp một cách hoàn hảo. Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt tấm nhựa lấy sáng

Ngoài ra công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang còn chuyên cung cấp “tấm nhựa thông minh” , ” kính cường lực

Mọi chi tiết cung cấp , lắp đặt thi công tấm lợp lấy sáng xin liên hệ đến số Hotline: 0936674456 để được tư vấn cụ thể.

làm mái sân

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group