Đặc tính của kính cường lực

Kính cường lực không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, vì chúng được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày và hiện nay các nhà chuyên gia vẫn không ngừng phát hiện ra những công dụng của chúng. Sau đây công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang chuyên cung cấp và thi công tấm kính cường lực như cửa kính cường lực, vách kính cường lực, kính cường lực có thể làm bàn làm cửa sổ rất nhiều công dụng khác nữa. Được sử dụng nhiều là thế nhưng không phải ai cũng biết về những đặc điểm của tấm kính cường lực. bài viết nay chúng tôi sẽ làm các bạn hiểu rõ hơn về những ưu nhược điểm của nó.

Độ chịu lực

+ Kính cường lực có khả năng tạo hình thành những khối cong thẩm mỹ trong quá trình gia nhiệt giúp ứng dụng của kính trong  kiến trúc  và gia dụng trở nên phổ biến hơn rất nhiều

-Độ bền

+ Kính cường lực có độ bền cao , nó có tính chịu lực gấp 4-5 lần so với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày. Độ bền này do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại , làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo tạo thành liên kết vững chắc hơn giúp cho kính chịu được dư chấn lớn và tác động mạnh

– Độ chịu nhiệt : Kính cường lực có khả năng chịu  nhiệt rất tốt. Cụ thể nó có khả năng chịu được suất nhiệt nhanh chóng về nhiệt độ cao gấp 3 lần so với kính thường. Kính cương lực là vật liệu giòn bị vỡ ngay kể cả khi áp lực căng kéo thấp nhất. Áp lực căng kéo tác dụng lên bề mặt  có thể do tấm kính bị uốn cong hay do thay đổi nhiệt độ sự thay đổi nhiệt độ khoảng 40 – 50 độ C đủ để làm kính thường vỡ . Nhưng với kính cường lực nó có thể chịu sự thay đổi đột ngột lên tới 150 độ C mà không bị vỡ .Điều này hết sức quan trọng đối với kính kiến trúc dùng ở mặt tiền đặc biệt là ở các  khu mắt cửa.

Độ an toàn : Một tính năng rất đặc biệt của kính cường đó chính là sự an toàn. Nếu kính thường bị vỡ thương tạo ra những mảnh vỡ to và sắc có nguy cơ gây sát thương thì tấm kính cường lực lại tạo thành những mảnh tròn nhỏ riêng biệt , nhỏ riêng biệt cạnh không sắc , không nhọn do đó không có khả năng gây sát thương cho con người và làm hỏng đồ đặc .Ngoài ra kính còn có khả năng thoát hiểm trong các tòa nhà khi xảy ra hỏa hoạn . Vì vậy rõ ràng quá trình tôi cường lực là thực sự cần thiết để đảm bảo an toàn, tăng các đặc tính cơ học cho kính kiến trúc và kính nội thất.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh cửa kính cường lực

– Độ xuyên sáng

Chất liệu kính cường lực còn lấy sáng tốt cùng với những giải pháp cộng thêm kính có thể cách âm, cách nhiệt, phản nhiệt, làm giảm bức xạ nhiệt từ ánh sáng mặt trời, giảm khoảng 50% nhiệt lượng thất thoát.

Với những tính năng ưu việt như thế, phần lớn kính kiến trúc trong các công trình xây dựng, trang trí là kính cường lực. Cụ thể kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như là cửa đẩy, cửa sổ, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, cửa xe, mặt bàn, và trang trí nội thất. Tuy nhiên tùy mục đích sử dụng, kính cường lực lại phát huy khả năng của mình ở những mức độ khác nhau, cũng như cần lưu ý khác nhau.

Với những đặc tính ưu việt như vậy tấm kính cường lực luôn luôn làm hài lòng các khách hàng cả những các khách hàng khó tính nhất. Là nhà cung cấp và thi công tấm kính cường lực chúng tôi luôn mong muốn tìm ra những đặc tính khác và những  ứng dụng khác để khai thác tối đa những ưu điểm của nó. Công ty Cổ Phần Đàu Tư Thương Mại và Xấy Dựng Hồng Quang sẽ là người có được một công trình hoàn hảo nhất về chất lượng lẫn giá cả.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh cửa kính cường lực

 

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để có được một sản phẩm “ Kính cường lực” tốt nhất cả về chất lượng đến hình thức và giá cả hợp lý

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0936 674 456 – 0984 652 354.

Hoặc đến trực tiếp văn phòng tại HN : Số 177 Thanh Bình – Hà Đông – HN

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group