Vách kính cường lực giá rẻ

Kính cường lực đang được ứng dụng rất nhiều ứng dụng trong đời sống hàng ngày , qua rất nhiều lĩnh vực khác nhau như sử dụng kính làm mặt bàn giá đỡ, trang trí tường bằng kính cường lực, làm vách ngăn … để mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng trong không gian .Vì vậy công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang là công ty chuyên cung cấp tấm kính cường lực

Vách kính văn phòng là vách  kính dùng  để ngăn cách các phòng, tạo một không gian yên tĩnh thoải mái cho nhân viên , bên cạnh  đó vách kính này mạnh lại sự hiện đại, chuyên nghiệp mà không kém phần sang trọng trong không gian văn phòng công ty. Với chất liệu kính cường lực loại vách kính này có khả năng chịu lực , chịu nhiệt tốt ,

Kết quả hình ảnh cho Hình ảnh vách kính cường lực

Với những ưu điểm

 

Các dạng vách kính cường lực văn phòng

Vách kính cường lực là một sản phẩm thông minh, được sử dụng hầu hết trong các văn phòng hiện đại một số dòng vách kính cường lực văn phòng được ưa chuộng hiện nay.

– Vách kính cố định

– Vách kính xếp gấp

– Vách kính dùng sập nhôm

-Vách kính dùng inox

-Vách kính cường lực văn phòng kín không kết hợp với cửa

– Vách kính cường lực văn phòng kết hợp với cửa

Công ty chúng tôi luôn luôn lấy chất lượng đi đầu, đi đầu từ chất lượng kính, về chất lượng thi công, chất lượng của chăm sóc khách . Không có khách hàng nào mà đến với chúng tôi một lần mà lại không quay lại lần thứ 2 . Chúng tôi hiểu rằng chất lượng và giá cả phải chăng là những thứ mà các bạn cần và là những thứ mà chúng tôi cần đáp ứng. Hiểu được tất cả điều đó công ty chúng tôi còn vượt cả sự kỳ vọng của khách hàng.

Ngoài ra công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang còn cung cấp tấm nhựa lấy sáng ,tấm nhựa fomex

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để có được một sản phẩm  tốt nhất cả về chất lượng đến hình thức và giá cả hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0936 674 456 – 0984 652 354.

Hoặc đến trực tiếp văn phòng tại HN : Số 177 Thanh Bình – Hà Đông – HN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group