Cách xóa các vết xước trên “tấm nhựa Mica”

      Sử dụng tấm nhựa Mica thì chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi các viết trầy xước. Những viết xước đó làm mất đi tính thẩm mỹ của tấm nhựa mica. Vậy làm thế nào để tấm nhựa Mica luôn bền đẹp và hạn chế các vết xước .Sau đây công ty cổ phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang sẽ đưa ra một vài giải pháp cho các bạn.

Cách 1 : Lựa chọn sơn móng tay

Sơn móng tay dễ dàng tìm kiếm ở các tiệm mỹ phẩm hay các quán làm đẹp là biện pháp mất ít chi phí nhất. Chúng ta sử dụng như sau : Đầu tiên, bạn hãy dùng một tấm vải cotton để vệ sinh sạch sẽ chỗ xước để sơn ăn và bền lâu hơn. Dùng chổi sơn quết sơn món tay lên chỗ xước. Nếu là tấm Mica trong suốt thì chúng ta chọn loại nhũ trong. Còn là tấm mica màu thì sẽ chọn lựa màu nhũ phù hợp. Chỉ trong vài phút sau khi sơn khô, chắc chắn bạn sẽ thấy rất ngạc nhiên.Nhưng cách này hạn chế là chỉ áp dụng các viết xước nhỏ.

Cách 2: Dung dịch đánh bóng chuyên dụng

Nếu sơn móng tay có thể xử lý vết xước nhỏ thì dung dịch đánh bóng chuyên dụng sẽ xử lý được các vết xước lớn. Giống như trên, hãy dùng 1 miếng vải cotton lau sạch khu vực tấm nhựa Mica cần xử lý. Sau đó thấm dung dịch đánh bóng vào miếng vải rồi nhẹ nhàng lau toàn bộ chỗ xước đến khi đạt được độ bóng mong muốn. Nhược điểm của dung dịch này lại có hại cho da tay. Nên các bạn lưu ý trong quá trình đánh bóng bạn cần đeo găng tay, mặc đồ bảo hộ và đeo kính chuyên dụng để giữ an toàn cho bản thân.

Cách 3 : Dùng máy đánh bóng

Bạn có thể áp dụng cách này nếu như 2 cách trên không xử lý được các vết xước chẳng chịt. Tuy nhiên thì bóng máy đánh sẽ khá khó kiếm nếu bạn không phải là kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang chuyên cung cấp tấm nhựa mica nên chúng tôi thấu hiểu được những sản phẩm của mình vì nó như những đứa con tinh thần vậy . Hơn ai hết chúng tôi luôn luôn mong muốn những sản phẩm của mình sẽ góp phần cho các công trình trở nên đẹp hơn và chất lượng hơn. Vui mừng vì sản phẩm của công ty đang được con người sử dụng , đó là động lực để chúng tôi tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “ Làm thế nào để mang lại những sản phẩm tốt nhất mà giá cả hợp lý cho khách hàng”. Vì vậy một khi bạn đã chọn tấm nhựa mica Hồng Quang thì chỉ có hài lòng cả về giá cả và chất lượng , không những vậy chúng tôi còn tư vấn cho các bạn về độ dày và màu sắc, cách thi công. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần.Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp “tấm nhựa lấy sáng” và “tấm lợp thông minh”

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0936 674 456 – 0984 652 354

Hoặc đến trực tiếp văn phòng tại HN : Số 177 Thanh Bình – Hà Đông – HN

hoặc truy cập webside : hongquanggroup.com để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh tấm nhựa mica

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group