Ống khói nhựa Composite Hồng Quang

        Hiện nay, trong các nhà máy có sử dụng hóa chất ăn mòn cao, đặc biệt là các nhà máy có các phân đoạn phản ứng hóa học thì phần khí thoát ra là rất độc hại cho con người và có độ ăn mòn cao, gây phá hủy các vật liệu và môi trường. Vấn đề này cũng được coi là vấn đề cấp bách cho các nhà sản xuất công nghiệp để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh được diễn ra bình thường, vừa bảo đảm không gây ô nhiễm môi trường . Vì vậy, các nhà máy cần phải có hệ thống ống dẫn khí độc và xử lý khí thải đạt tiêu chuẩn.

        Hiểu được vấn đề đó Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hồng Quang đã đưa ra một giải pháp cho các doanh nghiệp sản xuất đó là sử dụng “Ống nhựa khói Composite” thay thế các ống mạ kẽm dễ bị ăn mòn  bởi những điểm ưu việt của nó là chịu được sự ăn mòn của hóa chất và bền với nhiệt.

“Ống nhựa khói composite” được chế  tạo bằng quấn sợi hoặc đắp tay, có chất lượng tốt, độ bền cao, và đặc biệt là tập trung vào mức độ an toàn tuyệt đối 100% trong suốt quá trình sử dụng. Nguyên vật liệu chính sử dụng cho sản phẩm này là nhựa vinylester chống ăn mòn composite.

– Lớp bên trong (Interior Liner): là lớp giúp bảo vệ, chống ăn mòn, chịu hóa chất, chống rò rỉ của ống. Lớp này là lớp tiếp xúc trực tiếp với hóa chất

– Lớp trung gian (Barrier Layer): nằm giữa lớp bên trong và lớp cấu trúc. Có tác dụng bảo vệ, tăng cường lực, chống rò rỉ .

– Lớp cấu trúc (Inner/ Outer Structural Layer): là các lớp nhựa orthophthalic polyester gia cường sợi thủy tinh để tăng độ bền cơ lý cho ống.

– Lớp chất độn (Core): là lớp cát trộn với nhựa orthophthalic polyester, và cùng với hỗn hợp các chất tăng cường độ cứng của ống (đối với các loại ống có yêu cầu độ cứng cao.

– Lớp bề mặt bên ngoài (Exterior Surface): là lớp bảo vệ bên ngoài ống, chống các tia tử ngoại, tia UV, đồng thời là lớp tạo bề mặt ngoài của ống.

+ Ống FRT là vật liệu không truyền dẫn điện – nhiệt qua thành ống, do đó nó cách điện cách nhiệt tốt nhất.

+ Chịu mài mòn tốt.

+Chi phí bảo trì thấp vì khả năng chống ăn mòn, chống ma sát, chịu lạnh và chống ô nhiễm cao.

+  Giúp giảm giá thành đầu tư, tiết kiệm thời gian thi công , tăng tuổi thọ thi công , tăng tính mỹ quan, giúp bảo vệ môi trường sống.

+ Thời gian sử dụng lâu, tuổi thọ trung bình trên 50 năm, an toàn và đáng tin cậy vì nó không bị ăn mòn cả bên trong lẫn bên ngoài.

+  Tính linh hoạt khi sử dụng, hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu đốt, phát huy tối đa hiệu quả lò nung.

Kết quả hình ảnh cho ống dẫn khí composite

Với những đặc điểm trên “ Ống khói nhựa composite” của công ty Hồng Quang   được ứng dụng rất nhiều trong các nhà máy và đem lại hiệu quả cao trong sản xuất, điều quan trọng là không làm ô nhiễm môi trường sống. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi chúng tôi đang sở hữu số lượng khách hàng tiềm năng lớn luôn đặt lòng tin vào “ Ống khói nhựa Composite” Hồng Quang và không ngừng tìm kiếm khách hàng  với mong muốn đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm vì công ty chúng tôi luôn tâm niệm “khách hàng là thượng đế”.  Công ty Cổ Phần ĐTTM và XD Hồng Quang hiểu rằng lòng tin của khách hàng vô cùng quan trong trong quá trình phát triển của công ty.

Hãy đến với “ Ống khói nhựa composite” của công ty cổ phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng  Hồng Quang chúng tôi đảm bảo sẽ không làm các bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0936 674 456 – 0984 652 354

Hoặc đến trực tiếp văn phòng tại HN : Số 177 Thanh Bình – Hà Đông – HN

 

Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Chuyên gia tư vấn
Bài nổi bật
Tin tức mới nhất
Bản quyền thuộc về Hong Quang Group